Biến động tỷ lệ, soi kèo Bình Dương vs Hải Phòng, 17h00 ngày 13/3

(13 Tháng Ba, 2022 5:35 sáng)
77 / 100

Biến động tỷ lệ kèo Bình Dương vs Hải Phòng

Kèo châu Á trận Bình Dương vs Hải Phòng thuộc giải VĐQG Việt Nam lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào tối ngày 11/3. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Bình Dương là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.83 và theo dưới ăn 0.82.

Sau hơn 1 ngày lên kèo, dù đã có nhiều phiên giao dịch đã xảy ra nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Bình Dương chấp 1/4 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu nhưng không nhiều khi theo kèo trên giảm xuống còn ăn 0.79 và theo kèo dưới ăn 0.93. Điều này cho thấy đội chủ sân Gò Đậu đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư châu Á.

Binh Duong vs Hai Phong

Soi kèo, dự đoán Bình Dương vs Hải Phòng

Sau thất bại trước đội bóng kỵ giơ SLNA ở ngày ra quân, Bình Dương đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi thắng kèo 2 trận liên tiếp vừa qua. Với thành tích thắng 7/10 trận gần đây trên sân nhà, đội chủ san Gò đậu đang rất tự tin sẽ vượt qua Hải Phòng trong trận đấu ngày hôm nay.

Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản khi Hải Phòng đang có phong độ rất ấn tượng ở mùa giải năm nay. Cụ thể, đội bóng Thành phố Hoa phượng đỏ bất bại cả 3 trận ra quân với 2 trận thắng kèo cùng 1 trận hòa.

Mặc dù vậy, cơ hội giành chiến thắng của Bình Dương vẫn là rất sáng bởi thành tích đang ủng hộ đội bóng này. Cụ thể, đội chủ sân Gò Đậu thắng 6/10 lần chạm trán gần đây và thắng 3/4 trận trên sân nhà.

Lựa chọn: Bình Dương -1/4

Dự đoán tỷ số Bình Dương 2-1 Hải Phòng

Phong độ, thành tích đối đầu Bình Dương vs Hải Phòng

Binh Duong vs Hai Phong doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 4 3