Nhận định, soi kèo Academica Clinceni vs FC Botosani, 0h30 ngày 5/10, VĐQG Romania

(4 Tháng Mười, 2021 5:40 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Academica Clinceni vs FC Botosani

Kèo châu Á trận Academica Clinceni vs FC Botosani thuộc giải VĐQG Romania lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều ngày 29/9. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của FC Botosani là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 theo handicap, đặt kèo trên bỏ -0.98 và theo kèo dưới ăn 0.86.

Trên thị trường giao dịch tỷ lệ không có bất kỳ sự dịch chuyển nào khi các nhà đầu tư châu Á vẫn đặt kèo cho hai đội. Tuy nhiên, cán cân đang dần nghiêng về FC Botosani khi tỷ giá ăn đã thay đổi rất nhiều khi giảm 22 giá từ bỏ 0.98 xuống còn ăn 0.88 và theo chủ nhà tăng từ ăn 0.86 lên thành ăn đủ. Nếu người chơi đặt kèo cho FC Botosani nhiều khả năng tỷ lệ sẽ có biến động trước thời điểm bóng lăn.

Academica Clinceni vs FC Botosani ty le

Soi kèo, dự đoán Academica Clinceni vs FC Botosani

Không ngạc nhiên khi Academica Clinceni bị đánh giá thấp trong trận đấu ngày hôm nay dù có ưu thế sân nhà. Cụ thể, đội bóng này thua tới 8 trận và hòa 2 trận sau 10 trận đã thi đấu. Xét về kèo châu Á, Academica Clinceni mới chỉ 2 lần giúp các nhà đầu tư châu Á thắng kèo ra về.

Trong khi đó, FC Botosani đang là kênh đầu tư lý tưởng cho người chơi châu Á tại giải VĐQG Romania. Cụ thể, sau 10 trận đã thi đấu đội bóng này thắng kèo 8 trận và trở thành đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải đấu này.

Xét về thành tích đối đầu giữa 2 đội là khá cân bằng với mỗi bên thắng 3 trận và hòa 4 trong tổng số 10 lần đụng độ gần nhất. Tuy nhiên, vào thời điểm mà phong độ hai đội đang trái chiều nhau thì cơ hội thắng kèo của một đội bóng đang cạnh tranh chức vô địch như FC Botosani rõ ràng là sáng hơn với một đội bóng đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH.

Lựa chọn: FC Botosani -1/2

Dự đoán tỷ số Academica Clinceni 1-2 FC Botosani

Phong độ, thành tích đối đầu Academica Clinceni vs FC Botosani

Academica Clinceni vs FC Botosani doi dau