Friday, 23/02/2024

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 13/2 chuẩn xác nhất

Thứ ba, 13/02/2024 09:00 (GMT+7)

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 13/2 mới nhất. Nhận định dự đoán tỷ lệ Ma Cao các trận ngon ăn hôm nay.

Dự đoán Macao Central Coast Mariners vs Phnom Penh Crown

Tỷ lệ: -0.98*0:3*0.82

Với tính chất knock-out mà xuất hiện tỷ lệ 1 bên chấp đến 3 hòa thì rõ ràng sự chênh lệch là rất lớn. Cũng chẳng có gì bất ngờ về điều đó, khi Central Coast Mariners là đại diện tới từ Australia, còn Phnom Penh Crown chỉ là CLB của Campuchia, nền bóng đá trung bình yếu ở khu vực Đông Nam Á.

Central Coast Mariners ở vòng bảng giành vị trí dẫn đầu, còn Phnom Penh Crown có mặt tại vòng này nhờ vào thành tích là đội nhì bảng có thành tích tốt ở khu vực phía Đông. Không chỉ có ưu thế sân bãi mà Central Coast Mariners còn duy trì phong độ ấn tượng thời gian qua.

Đặc biệt là trong các cuộc đón tiếp những đối thủ yếu tới từ khu vực Đông Nam Á trên sân nhà, Central Coast Mariners thường thắng đậm. Phnom Penh Crown lại thường chỉ đá tốt tại tổ ấm của mình, còn khi hành quân đến xứ người thì họ lại chơi tệ. Phnom Penh Crown từng thảm bại trên sân của 1 CLB Australia khác là Macarthur ở vòng bảng.

Ngoài ra thì đại diện của Campuchia cũng từng thua trên sân của Shan United, một đội bóng của Myanmar vốn dĩ không nhỉnh hơn Phnom Penh là bao. Nhìn chung thì kèo chấp sâu càng khiến cho khả năng Central Coast Mariners thắng đậm trận này.

Chọn: Central Coast Mariners

Dự đoán: 5-1

Dự đoán Macao các trận khác

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 13/2 chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 13/2 chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow