Tuesday, 05/03/2024

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 28/12 chuẩn xác nhất

Thứ năm, 28/12/2023 07:45 (GMT+7)

Tỷ lệ: 0.64 * 0:1 *- 0.88

Dự đoán FUS Rabat vs Youssoufia Berrechid

Ở giải Morocco, FUS Rabat là một trong những con ngáo ộp. Họ không chỉ có bề dày lịch sử mà còn sở hữu dàn cầu thủ chất lượng bậc nhất đất nước. Tuy nhiên, phong độ của FUS Rabat trong mùa này khá thất thường. Theo đó, FUS Rabat chỉ thắng kèo được vỏn vẹn 1/5 trận gần nhất. Ngay cả sân nhà, nơi thánh địa tôn nghiêm của FUS Rabat, họ cũng chỉ thắng kèo có 2/6 trận gần nhất. 

Thông thường, ở những lần gặp các đối thủ yếu như Youssoufia Berrechid trước đây, FUS Rabat sẽ nhai đơn giản. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà FUS Rabat đang dễ tổn thương nhất nên bất ngờ rất dễ xảy ra. Đáng nói, trong 6 lần trước đây tới sân của Rabat, Youssoufia Berrechid chỉ thua kèo châu Á đúng 1 lần. Do đó, sự tự tin là điều có thể thấy rõ nơi đội bóng tí hon này.

Ở đây, bất chấp việc phong độ của Youssoufia Berrechid cũng không hề ấn tượng. Trong 10 trận gần nhất, Youssoufia Berrechid chỉ thắng kèo châu Á đúng 3 lần. Trên sân khách, Youssoufia Berrechid cũng chỉ thắng kèo 1/7 trận gần nhất. Nhưng chính thành tích đối đầu tốt giúp Youssoufia Berrechid có thêm cơ sở để nghĩ về việc giành điểm số.

Chọn: Youssoufia Berrechid +1.

Dự đoán: 2-2

Dự đoán Macao các trận khác

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 28/12 chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 28/12 chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow