Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 4/10 chuẩn xác nhất

(4 Tháng Mười, 2022 5:05 sáng)

Dự đoán Macao Gremio vs Alagoano

Tỷ lệ: -0.90 * 0:1 1/4 * 0.80

Các cầu thủ Gremio đang tự bắn vào chân mình trong cuộc chiến cạnh tranh tấm vé thăng hạng. Việc để thua 4/7 trận đấu gần đây khiến đội chủ nhà dù vẫn đứng thứ 2 trên BXH nhưng chỉ còn hơn đội đứng thứ 5 (vị trí cạnh tranh suất lên Brazil Serie A) khoảng cách 6 điểm khi mà mùa giải vẫn còn 10 vòng đấu nữa mới hạ màn. Tuy nhiên, may mắn dành cho Gremio là đội bóng vẫn có được bệ phóng rất tốt từ sân nhà với 3 trận gần đây toàn thắng theo cả chuyên môn và kèo châu Á.

Bên phần sân đối diện, Alagoano cũng đang chiến đấu hết khả năng để nuôi hy vọng trụ hạng. Những gì đội bóng này làm được là rất đáng khích lệ với việc chỉ thua 2/8 trận đấu gần đây và đã vươn lên thứ 17 trên BXH với 35 điểm, nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm. Vấn đề với Alagoano chính là thành tích xa nhà rất kém cỏi khi chỉ thắng 1 trận từ đầu mùa giải.

Chọn: Gremio -1 1/4.

Dự đoán: 2-0

Gremio vs Alagoano

BANNER SOIKEOKTO FINAL 54

Dự đoán Gremio Novorizontino vs Bahia

Tỷ lệ: -0.86 * 0:1/4 * 0.76

Đúng vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải, các cầu thủ Gremio Novorizontino lại đang có dấu hiệu chững lại về phong độ, thậm chí thể hiện bộ mặt rất tệ hại, khi chỉ thắng 1/8 trận đấu gần đây nhất của mình, đồng thời toàn thua 2 trận ra quân gần nhất. Chính kết quả tệ hại này đã kéo đội chủ nhà xuống thứ 16 trên BXH với 36 điểm, chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ 4 điểm.

Trái ngược với Gremio Novorizontino, đội khách Bahia đang trên đường trở lại với sân chơi Brazil Serie A, khi vươn lên thứ 3 trên BXH với 52 điểm, nhiều hơn đội đứng thứ 5 (vị trí cạnh tranh tấm vé thăng hạng) khoảng cách 5 điểm. Tuy nhiên, điều đáng lo là phong độ của đội khách đang rất tệ với việc không thắng 4 trận liên tiếp gần đây. Trên sân khách, Bahia cũng bất thắng 7 trận liên tiếp, trong đó có 5 thất bại.

Chọn: Gremio Novorizontino -1/4.

Dự đoán: 1-0

BANNER SOIKEOKTO FINAL 55

Dự đoán Macao Nautico vs Tombense

Tỷ lệ: 0.94 * 0:1/2 * 0.96

Các cầu thủ Nautico đã có mạch 2 chiến thắng liên tiếp đầu tháng 9 và tưởng như sẽ mở ra cú nước rút nhằm thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ của đội chủ nhà. Tuy nhiên, viễn cảnh tươi sáng đó đã không tái diễn, khi 3 trận đấu gần đây nhất, Nautico đều đón nhận thất bại và tiếp tục dậm chân ở vị trí bét bảng với 27 điểm, kém nhóm an toàn 8 điểm.

Đối thủ của Nautico ở trận đấu này là Tombense, một tân binh của giải hạng 2 Brazil nhưng lại đang có được màn trình diễn tương đối tốt. Sau 32 vòng đấu, Tombense vươn lên thứ 11 trên BXH với 43 điểm, một vị trí tương đối an toàn, khi bỏ xa nhóm xuống hạng 11 điểm. Hành quân tới sân của Nautico với hành trang là 6 trận liên tiếp toàn thua theo cả chuyên môn và kèo châu Á, Tombense đang đối diện với quá nhiều thách thức tới từ đối thủ cùng đường.

Chọn: Nautico -1/2.

Dự đoán: 1-0

BANNER SOIKEOKTO FINAL 56

Dự đoán Macao các trận khác

Du doan Ma cao 3