Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 7/8 chuẩn xác nhất

(9 Tháng Mười, 2022 5:05 sáng)

Dự đoán Macao Angers vs Strasbourg

Tỷ lệ: 0.96 * 0:0 * 0.94

Angers trải qua mạch 6 trận đấu chỉ giành vỏn vẹn 2 điểm từ 2 trận hòa ở 2 lượt trận đầu tiên, trước khi thi đấu bùng nổ giai đoạn trước thời điểm nghỉ thi đấu nhường chỗ cho loạt trận quốc tế với 2 chiến thắng. Tuy nhiên, vòng đấu gần nhất đội chủ nhà đã không còn duy trì sự ổn định với thất bại tan nát ngay trên sân nhà trước Marseille và hiện rơi xuống thứ 15 trên BXH với 8 điểm.

Tuy nhiên, Angers có cơ hội để tìm lại cảm hứng chiến thắng, khi tiếp tục được chơi trên sân nhà và tiếp đón Strasbourg, đội bóng đang thi đấu rất kém cỏi. Các cầu thủ khách là là đội duy nhất tại Ligue 1 chưa có chiến thắng nào từ đầu mùa giải với 5 trận hòa và 4 thất bại, rơi xuống vị trí áp chót trên BXH.

Chọn: Angers -0.

Dự đoán: 1-0

  Angers vs Strasbourg

BANNER SOIKEOKTO FINAL 92 1

Dự đoán Macao Brest vs Lorient

Tỷ lệ: 0.85 * 0:0 * -0.95

Chiến thắng trên sân của Angers ở vòng đấu thứ 3 là điểm sáng duy nhất của các cầu thủ Brest từ đầu mùa giải. Sau thắng lợi đó, đội chủ nhà đang trải qua mạch 6 trận liên tiếp chỉ hòa (2 trận) và thua (4 trận), trong đó có thảm bại 0-7 ngay trên sân nhà trước Montpellier. Với màn trình diễn nghèo nàn này, Brest đang bị nghi ngờ ở khả năng có điểm trong trận đấu tối nay.

Nói thế là bởi dù được chơi trên sân nhà nhưng Brest phải tiếp đón đối thủ đang có phong độ rất cao là Lorient. Các cầu thủ khách sở hữu mạch toàn thắng 5 trận liên tiếp gần đây theo cả chuyên môn và kèo châu Á. Nếu tính từ đầu mùa giải, Lorient thắng 7, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại để vươn lên thứ 3 trên BXH với 22 điểm.

Chọn: Lorient -0.

Dự đoán: 0-2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 93 1

Dự đoán Macao Nice vs Troyes

Tỷ lệ: 0.98 * 0:3/4 * 0.92

Nice đang có màn trình diễn kém cỏi tại đấu trường Ligue 1, khi toàn thua ở 2 vòng đấu liên tiếp gần đây. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đang trải qua mạch 4 trận từ đầu mùa không thắng, trong đó có 3 trận gần nhất toàn thua theo cả chuyên môn và kèo châu Á. Với những gì đang thể hiện, không quá bất ngờ khi Nice hiện rơi xuống vị trí thứ 13 trên BXH.

Bên phần sân đối diện, Troyes dù không được đánh giá quá cao về thực lực, nhưng đội khách đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ. Sau 3 trận đấu đầu tiên toàn thua, Troyes hiện có thành tích thắng 3, hòa 2 và chỉ nhận vỏn vẹn 1 thất bại sau 6 trận đấu. Theo kèo châu Á, đội khách thắng 4 và hòa 2 ở 6 trận đấu đó.

Chọn: Troyes +3/4.

Dự đoán: 1-1

BANNER SOIKEOKTO FINAL 94 1

Dự đoán Macao các trận khác

Du doan ma cao 8