Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 9/8 chuẩn xác nhất

(9 Tháng Tám, 2022 5:02 sáng)
65 / 100

Dự đoán Macao Charlton vs QPR

Tỷ lệ: 0.78* 1/4:0 * -0.94

Giai đoạn tiền mùa giải chứng kiến màn trình diễn kém thuyết phục của Charlton, khi đội bóng này để thua 2, hòa 1 và chỉ có 1 chiến thắng sau 4 trận giao hữu. Tuy nhiên, thời điểm mùa giải 2022/23 khởi tranh, đội chủ nhà đang có sự khởi đầu rất tốt với 1 trận hòa và 1 chiến thắng. Thắng lợi gần nhất Charlton cũng được chơi trên sân nhà, cũng được chấp kèo 1/4:0 tương tự trận này và đánh bại Derby County.

Bên phần sân đối diện, QPR đang là đại diện chinh chiến tại giải hạng nhất Anh (cao hơn 1 bậc so với Charlton). Điều này giúp đội bóng thủ đô nhận được đánh giá nhỉnh hơn ở khả năng giành chiến thắng. Thế nhưng phong độ hiện tại lại không ủng hộ QPR, khi các cầu thủ khách để thua 2/3 trận đấu gần đây của mình. Đáng chú ý, một trong hai trận thua đó QPR cũng chấp kèo 0:1/4 giống trận đấu đêm nay. Chưa kể, chuyến làm khách gần nhất của QPR tới sân Charlton họ cũng chấp 0:1/4 và bị đánh bại với tỷ số tối thiểu.

Chọn: Chartton +1/4.

Charlton vs QPR

BANNER SOIKEOKTO FINAL 73

Dự đoán Macao Huddersfield vs Preston

Tỷ lệ: 0.93 * 0:0 * 0.91

Các cầu thủ Huddersfield đang khởi đầu mùa giải mới tại giải hạng nhất Anh theo cách không thể tệ hơn với thành tích toàn thua cả 2 trận đã đấu theo cả chuyên môn và kèo châu Á, trong đó trận gần nhất cũng xuất hiện kèo 0:0 tương tự trận này. Nếu tính xa hơn, Huddersfield đang là điểm đầu tư không lành, khi đội bóng này để thua kèo châu Á 5/6 trận đã đấu.

Đối thủ của Huddersfield ở trận đấu đêm nay cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, khi 2 trận mở màn mùa giải mới các cầu thủ Preston đều cầm hòa đối thủ. Nếu tính theo kèo châu Á, đội khách đang trải qua mạch 3 trận liên tiếp gần đây không thắng với 2 trận thua, 1 trận hòa. Tuy nhiên, nếu như tính thành tích đối đầu trên sân nhà của Huddersfield thì Preston đang lép vế với 4 thua, 1 hòa và chỉ thắng 1 trận. Đáng chú ý, 2 trong số 4 thất bại của Preston sàn giao dịch có xuất hiện kèo 0:0 giống trận này.

BANNER SOIKEOKTO FINAL 7 2

Chọn: Huddersfield -0.

Dự đoán Macao Morecambe vs Stoke City

Tỷ lệ: 0.82 * 3/4:0 * -0.98

Giai đoạn giao hữu đầu mùa chứng kiến màn trình diễn tệ hại của các cầu thủ Morecambe, khi họ thua 2, hòa 3 và chỉ thắng 1 trong số 6 trận đấu. Sự chuẩn bị kém thuyết phục này khiến đội chủ nhà đang nhập cuộc không tốt ở mùa giải mới với 1 thất bại và 1 trận hòa. Theo kèo châu Á, Morecambe để thua 5/6 trận từ đầu mùa giải có thống kê tỷ lệ trên sàn giao dịch.

Thách thức lớn dành cho Morecambe, khi đêm nay ho phải tiếp đón Stoke City – đội bóng thi đấu cao hơn một bậc giải đấu, có thực lực và đẳng cấp cao hơn. Không những thế, Stoke City cũng đang có được sự tự tin rất lớn nhờ chiến thắng đầu tiên ở mùa giải này trước Blackpool.

BANNER SOIKEOKTO FINAL 8 2

Chọn: Stoke City -3/4.

Dự đoán Macao các trận khác

Ma cao