Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 9/9 chuẩn xác nhất

(9 Tháng Chín, 2022 5:05 sáng)
65 / 100

Dự đoán Macao Volendam vs Go Ahead

Tỷ lệ: 0.88 * 0:0 * -0.96

Là tân binh của giải VĐQG Hà Lan, mục tiêu mà các cầu thủ Volendam đề ra đầu mùa giải chỉ là cố gắng trụ hạng thành công. Tuy nhiên, những gì mà đội khách thể hiện lại khiến NHM cảm thấy thất vọng, khi để thua 3/5 trận từ đầu mùa giải, trong đó 2 trận thua sấp mặt trước PSV (1-7) và Spartak Rotterdam (0-4).

Volendam đã tệ, đội khách Go Ahead thậm chí còn tệ hơn, khi toàn thua cả 5 trận đã đấu từ đầu mùa giải, trong đó có 4 trận thua kèo châu Á. Với những gì Go Ahead đang thể hiện, rõ ràng Volendam có cơ hội lớn để tìm kiếm chiến thắng để tích lũy thêm điểm số trong cuộc chiến trụ hạng.

Chọn: Volendam -0.

Dự đoán: 2-1

Volendam vs Go Ahead

BANNER SOIKEOKTO FINAL 71 1

Dự đoán Macao St.-Truidense vs Standard Liege

Tỷ lệ: -0.91 * 0:1/2 * 0.83

Các cầu thủ St.-Truidense khởi đầu mùa giải mới với phong độ không thực sự tốt, khi trải qua mạch 4 trận liên tiếp bất thắng, trong đó có 3 trận hòa và 1 thất bại. Phải tới cuối tháng 8 đội chủ nhà mới tìm kiếm được thắng lợi đầu tiên và hiện duy trì thành tích thắng 2 trận và hòa 1 ở 3 lần ra quân gần nhất. Sự tự tin của các cầu thủ St.-Truidense rõ ràng đang lên rất cao.

Thách thức dành cho St.-Truidense là họ sẽ phải đối đầu với một Standard Liege cũng đang hồi sinh mạnh mẽ thời gian qua. Sau khi chỉ thắng 1/5 trận đầu mùa với 3 thất bại, các cầu thủ khách hiện có thành tích toàn thắng 2 vòng đấu gần đây nhất. Tuy nhiên, lịch sử lúc này lại đang chống lại Standard Liege, khi họ toàn thua ở 5 lần gần nhất gặp nhau.

Chọn: St.-Truidense -1/2.

Dự đoán: 2-1

BANNER SOIKEOKTO FINAL 72 1

Dự đoán Macao Vitoria Guimaraes vs Santa Clara

Tỷ lệ: -0.99 * 0:1/2 * 0.91

Các cầu thủ Vitoria Guimaraes khởi đầu chiến dịch mới theo cách không thể hoàn hảo hơn với mạch 2 trận liên tiếp toàn thắng mà không để lọt lưới bàn nào. Thế nhưng, sự hưng phấn đó không kéo dài, khi 3 vòng đấu liên tiếp gần đây đội chủ nhà toàn thua và hiện rơi tự do xuống nửa sau BXH.

Cơ hội để Vitoria Guimaraes chấm dứt mạch trận nghèo nàn của mình đến ở vòng đấu này, khi họ được chơi trên sân nhà để tiếp đón Santa Clara, đội bóng cũng đang có phong độ rất tệ, khi chỉ thắng 1/5 trận đã đấu từ đầu mùa giải, đồng thời thua kèo châu Á 4/5 trận đã đấu.

Chọn: Vitoria Guimaraes -1/2.

Dự đoán: 1-0

BANNER SOIKEOKTO FINAL 73 1

Dự đoán Macao các trận khác

Du doan Ma cao 8