Nhận định, soi kèo Adelaide vs Macarthur, 16h45 ngày 8/4

(8 Tháng Tư, 2022 5:35 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Adelaide vs Macarthur

Kèo châu Á trận Adelaide vs Macarthur thuộc giải VĐQG Australia lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng sớm ngày 4/4. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Adelaide là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.89 và theo kèo dưới ăn 0.99.

Sau gần 4 ngày lên kèo dù trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn giữ đỉnh Adelaide chấp 1/4 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu nhưng không nhiều khi theo kèo trên giảm từ ăn 0.89 xuống còn ăn 0.83 và theo kèo dưới tăng từ ăn 0.99 lên thành bỏ 0.95. Điều này cho thấy Adelaide đang được các nhà đầu tư châu Á đặt niềm tin nhiều hơn.

Adelaide vs Macarthur ty le

Soi kèo, dự đoán Adelaide vs Macarthur

Đúng vào giai đoạn then chốt của mùa giải thì Adelaide bất ngờ sa sút không phanh. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng với 3 thất bại cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á cùng 1 trận hòa. Trên sân nhà, họ cũng mới chỉ 3 lần giúp người hâm mộ được hưởng trọn vẹn niềm vui sau 9 trận đã thi đấu.

Trong khi đó, Macarthur đang hồi sinh phong độ khi thắng kèo 2 trận liên tiếp gần đây. Điều đó giúp đội bóng này vững vàng ở vị trí thứ 4 trên BXH với 1 điểm nhiều hơn đối thủ ngày hôm nay Adelaide.

Xét về thành tích đối đầu, Adelaide có phần lép vế trước Macarthur khi thua kèo 2/3 trận đã thi đấu. Bên cạnh đó, họ cũng không có duyên với kèo chấp 1/4 trái khi được thi đấu trên sân nhà khi thua kèo 3/4 trận đã thi đấu ở mùa giải năm nay.

Lựa chọn: Marcarthur +1/4

Dự đoán tỷ số Adelaide 1-1 Macarthur

Phong độ, thành tích đối đầu Adelaide vs Macarthur

Adelaide vs Macarthur doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 5 2