Nhận định, soi kèo America MG vs Recife, 6h00 ngày 20/7, VĐQG Brazil

(19 Tháng Bảy, 2021 5:20 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo America MG vs Recife

Kèo châu Á trận America MG vs Recife lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 13/7. Thời điểm đó, America MG được nhà cái xếp chiếu trên với mức chấp -1/2 trái theo handicap, đặt cửa trên bỏ 0.93 và kèo dưới ăn 0.83.

Trên sàn giao dịch đã có những biến động nhất định như tỷ lệ kèo vẫn không thay đổi khi America MG vẫn chấp 1/2 trái. Tuy nhiên, giá tiền ăn đã có sự thay đổi khi nằm chủ nhà từ bỏ 0.93 xuống còn ăn 0.92 (xuống 9 giá so với lúc đầu). Điều đó người chơi châu Á đã đặt cửa cho America MG nhiều hơn và nhiều khả năng giá tiền ăn sẽ xuống nhiều hơn trước khi bóng lăn.

America MG vs Recife ty le

Soi kèo, dự đoán America MG vs Recife

Tỷ lệ thắng kèo của America MG trong giai đoạn đầu mùa giải là vô cùng tệ hại. Cụ thể, họ thua kèo tới 9/11 trận đã thi đấu và đáng chú là để thua kèo cả 2 trận khi chấp đối thủ kèo 1/2 trái.
Trong khi đó, Recife cũng chẳng có phong độ tốt hơn là bao so với America MG. Cụ thể, họ cũng thua kèo tới 7/11 trận và thua kèo 3/5 trận khi được chấp kèo 1/2 trái.

Đều thi đấu trồi sụt nhưng với ưu thế và thành tích đối đầu cơ hội thắng kèo của America MG là cao hơn so với Recife. Cụ thể, đội chủ nhà thắng kèo 8/10 lần đụng độ gần đây và thắng kèo 3/4 trân khi chấp đối thủ này kèo 1/2 trái.

Lựa chọn: America MG -1/2

Dự đoán tỷ số America MG 1-0 Recife

Phong độ, thành tích đối đầu America MG vs Recife

America MG vs Recife doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo America MG vs Recife, 6h00 ngày 20/7,  VĐQG Brazil

America MG: Cavichioli, Eduardo, Alan Ruschel, Ricardo Silva, Eduardo Bauermann, Zé Vitor, Juninho Valoura, Juninho, Bruno Nazário, Ribamar, Carlos Alberto

Nhận định, soi kèo America MG vs Recife, 6h00 ngày 20/7,  VĐQG Brazil

Recife: Mailson, Rafael Thyere, Junior Tavares, Sabino, Thiago Neves, Ricardinho, Marcão, José Welison, André, S. Tréllez, Everaldo