Nhận định, soi kèo Amorebieta vs Tenerife, 3h00 ngày 8/1

(7 Tháng Một, 2022 5:35 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Amorebieta vs Tenerife

Kèo châu Á trận Amorebieta vs Tenerife thuộc giải Hạng 2 Tây Ban Nha lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều ngày 2/1. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Tenerife là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.84 và theo kèo dưới bỏ 0.96.

Sau hơn 5 ngày tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn giữ giá Tenerife chấp 1/4 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu khi theo kèo trên tăng 19 giá từ ăn 0.84 lên thành bỏ 0.93 và ngược lại theo kèo dưới từ bỏ 0.96 tăng lên thành ăn 0.81. Điều đó chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đang đặt kèo nhiều hơn cho đội chủ nhà.

Amorebieta vs Tenerife ty le

Soi kèo, dự đoán Amorebieta vs Tenerife

Việc đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng nên Amorebieta thi đấu rất lỗ lực trong thời gian qua. Điều đó đã giúp đội bóng này thắng kèo được 5 trận liên tiếp gần đây. Nếu tính xa hơn, họ đã giúp các nhà đầu tư châu Á 8 lần ca khúc khải hoàn ra về trong 10 trận gần đây.

Trong khi đó, dù đang nằm trong nhóm giành vé thăng hạng nhưng Tenerife lại có tỷ lệ thắng kèo không tốt ở mùa giải năm nay. Cụ thể, sau 22 lượt trận đã thi đấu đội bóng này mới 9 lần mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á.

Xét về thành tích đối đầu, Amorebieta thua kèo trận lượt đi. Tuy nhiên, trong thời điểm mà đội bóng vừa thăng hạng đang khá điểm để thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ thì mức kèo được chấp 1/4 trái là sự đầu tư an toàn hơn cho người chơi châu Á.

Lựa chọn: Amorebieta +1/4

Dự đoán tỷ số Amorebieta 1-0 Tenerife

Phong độ, thành tích đối đầu Amorebieta vs Tenerife

Amorebieta vs Tenerife doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 8 4