Nhận định, soi kèo Andorra vs Grenada, 22h00 ngày 28/3

(28 Tháng Ba, 2022 6:00 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Andorra vs Grenada

Andorra và Grenada gặp nhau trong khuôn khổ giao hữu vào tối 28/3. Tính đến thời điểm một ngày trước giờ bóng lăn, kèo handicap trận đấu này vẫn chưa chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á. Dẫu vậy các chỉ số kèo trên sàn giao dịch châu Âu đã sớm xuất hiện.

Theo đó, các nhà cái ở lục địa già đều đánh giá khả năng giành chiến thắng của Andorra cao hơn đối thủ. Mức điểm ăn cho kịch bản Andorra giành chiến thắng được đặt ở mức thấp hơn rất nhiều so với lựa chọn tương tự bên phía Grenada.

Andorra bd

Soi kèo, dự đoán Andorra vs Grenada

Dựa theo các chỉ số trên sàn giao dịch châu Âu có thể hiểu rằng, Andorra xếp chiếu trên với mức chấp khoảng -1/2 theo handicap ở trận đấu sắp tới. Trên bảng xếp hạng FIFA, Andorra đang xếp thứ 155 với 1.030 điểm. Trong khi đó theo đánh giá của Liên đoàn bóng đá thế giới, Grenada xếp hạng 169 với 974 điểm.

Vì vậy việc Andorra xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn là hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý. Theo giới chuyên gia, đặt niềm tin vào Andorra ở trận đấu này cũng là một lựa chọn an toàn. Bởi chỉ cần một thắng lợi tối thiểu họ sẽ mang về niềm vui cho giới đầu tư. Hôm 26/3 vừa qua, Andorra cũng gặp một đối thủ đến từ khu vực CONCACAF.

Đó là trận đấu mà Andorra đã thi đấu tốt để giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước St. Kitts and Nevis – đội bóng xếp hạng 139 thế giới. Grenada cũng đến từ vùng CONCACAF và ở 2 trận đối đầu St. Kitts and Nevis trên sân khách gần đây họ thua 1, hòa 1. 6 trận liên tiếp vừa qua, Grenada bất thắng với 5 thất bại và 1 trận hòa.

Lựa chọn: Andorra -1/2

Dự đoán tỷ số Andorra 1-0 Grenada

Phong độ, thành tích đối đầu Andorra vs Grenada 

Andorra pd1 Andorra pd2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 15 5