Nhận định, soi kèo Asteras Tripolis vs OFI Crete, 0h30 ngày 5/1

(4 Tháng Một, 2022 5:40 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Asteras Tripolis vs OFI Crete

Kèo châu Á trận Asteras Tripolis vs OFI Crete thuộc giải VĐQG Hy Lạp lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào trưa ngày 28/12. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Asteras Tripolis là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo chủ nhà ăn đủ và theo kèo đội khách ăn 0.88.

Sau hơn 5 ngày lên kèo, dù trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Asteras Tripolis chấp 1/2 trái. Tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu cũng gần như không có sự biến động nào khi theo kèo trên vẫn ăn đủ và theo kèo dưới ăn 0.90.

Asteras Tripolis vs OFI Crete ty le

Soi kèo, dự đoán Asteras Tripolis vs OFI Crete

Tỷ lệ thắng kèo của Asteras Tripoli trong giai đoạn đầu mùa giải là không tốt. Cụ thể, sau 15 lượt trận đã thi đấu, đội bóng này mới chỉ 5 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về.

Trong khi đó, OFI Crete đang là đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải VĐQG Hy Lạp trong giai đoạn lượt đi. Cụ thể, đội bóng này đã thắng kèo tới 10 trận, 1 lần về tiền và chỉ 3 lần khiến các nhà đầu tư châu Á trăng tay ra về.

Trên sân khách, OFI Crete đang là đội bóng duy nhất giữ được thành tích thắng kèo 100% với 6 trận toàn thắng. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo dưới với tỷ lệ được chấp 1/2 trái sẽ là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: OFI Crete +1/2

Dự đoán tỷ số Asteras Tripolis 1-1 OFI Crete

Phong độ, thành tích đối đầu Asteras Tripolis vs OFI Crete

Asteras Tripolis vs OFI Crete doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 8 2