Nhận định, soi kèo Ba Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 30/3

(29 Tháng Ba, 2022 5:30 sáng)
75 / 100

Biến động tỷ lệ kèo Ba Lan vs Thụy Điển

Kèo châu Á trận Ba Lan vs Thụy Điển thuộc giải Vòng loại World Cup lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều tối ngày 25/3. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Ba Lan là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.93 và theo kèo dưới ăn 0.95.

Sau gần 4 ngày lên kèo dù trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Ba Lan chấp 1/4 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền nhưng không nhiều khi theo kèo Đại bàng trắng tăng nhẹ lên thành bỏ 0.94 và theo kèo dưới giảm xuống còn ăn 0.88. Điều này cho thấy các nhà đầu tư châu Á đang đặt cửa Thụy Điển với kèo được chấp 1/4 trái nhiều hơn.

Ba Lan vs Thuy Dien ty le

Soi kèo, dự đoán Ba Lan vs Thụy Điển

Tỷ lệ thắng kèo trong thời gian qua của Ba Lan là khá tốt với 5/7 trận thắng kèo gần đây. Điều đó vẫn chưa đủ giúp Đại bàng trắng có thể giành chiến thắng trước Thụy Điển trong ngày hôm nay bởi thành tích thắng kèo trên sân nhà là thấp với chỉ 2/8 trận gần nhất.

Tuy nhiên, cơ hội vẫn là rất sáng khi Thụy Điển cũng tỏ ra kém duyên trên sân khách. Cụ thể, đội bóng này thua kèo tới 6/9 trận rời xa tổ ấm của mình và có 1 trận xuất hiện kèo chấp 1/4 trái như ngày hôm nay.

Mặc dù vậy, với thành tích đối đầu toàn thua trước Thụy Điển nên khả năng thắng kèo của Ba Lan giảm đi rõ rệt. Cần biết rằng, họ vừa để thua đại diện đến từ khu vực Bắc Âu tại VCK Euro 2020 vừa qua khi cũng chấp kèo 1/4 trái như ngày hôm nay.

Lựa chọn: Thụy Điển +1/4

Dự đoán tỷ số Ba Lan 1-2 Thụy Điển

Phong độ, thành tích đối đầu Ba Lan vs Thụy Điển

Ba Lan vs Thuy Dien Doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 23 4

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Ba Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 30/3

Ba Lan: Szczesny; Bereszynski, Glik, Bednarek; Cash, Krychowiak, Zurkowski, Reca; Moder, Zielinski; Lewandowski

Nhận định, soi kèo Ba Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 30/3

Thụy Điển: Olsen; Danielson, Lindelof, Nilsson, Bengtsson; Kulusevski, Ekdal, Olsson, Forsberg; Isak, Ibrahimovic