Nhận định, soi kèo Busan I’Park vs Gwangju, 17h00 ngày 27/7

(27 Tháng Bảy, 2022 5:45 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Busan I’Park vs Gwangju

Kèo châu Á trận đấu giữa Busan I’Park vs Gwangju thuộc khuôn khổ vòng 27 giải hạng 2 Hàn Quốc được nhà cái niêm yết trên sàn giao dịch từ rạng sáng ngày 24/7, trong đó các cầu thủ khách ở thế cửa trên với mức chấp 0:3/4 cùng điểm ăn bỏ 0.98 và điểm ăn dành cho đội chủ nhà là 0.80.

Ba ngày sau khi xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch, biến động về mức chấp kèo châu Á vẫn chưa thay đổi. Tính đến rạng sáng ngày 27/7, Gwangju vẫn đang chấp 0:3/4 nhưng điểm ăn đã dịch chuyển theo chiều hướng có lợi dành cho đội khách, khi giảm về đồng mức 0.92 giữa hai đội bóng.

Bien dong Busan IPark vs Gwangju

Soi kèo, dự đoán Busan I’Park vs Gwangju

Dù đặt ra mục tiêu cố gắng chen chân vào nhóm có cơ hội giành vé thăng hạng nhưng các cầu thủ Busan I’Park đang trải qua một mùa giải thất bại thảm hại, khi mới giành 4 chiến thắng sau 26 vòng đấu, nhận tới 15 thất bại (nhiều nhất giải). Với vỏn vẹn 19 điểm, các cầu thủ chủ nhà đang an phận ở vị trí bét bảng, kém nhóm an toàn khoảng cách 4 điểm.

Mặc dù cách biệt về điểm số với nhóm an toàn không quá lớn, nhưng để bắt kịp sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản dành cho Busan I’Park, bởi phong độ hiện tại của đội bóng này là rất tệ. Thống kê cho thấy, 4 trận liên tiếp gần đây Busan I’Park chỉ giành 1 trận hòa, còn lại nhận tới 3 thất bại. Chưa kể, 2 trận đấu gần đây xuất hiện mức kèo 0:3/4 như trận đấu này, Busan I’Park cũng đều trắng tay và mang nỗi thất vọng cho các nhà đầu tư.

Bên phần sân đối diện, đội khách Gwangju đang có dấu hiệu chững lại về phong độ với việc bị cầm hòa quá nhiều thời gian gần đây. Cụ thể, Gwangju chỉ thắng 1, thua 1 nhưng hòa tới 5 ở 7 trận đấu gần đây. Mặc dù thi đấu thiếu ổn định nhưng với 52 điểm hiện có Gwangju vẫn tạo ra cách biệt 8 điểm nhiều hơn đội nhì bảng. Trước đội khách Busan I’Park đang sa sút thảm hại, Gwangju có cơ hội tìm kiếm chiến thắng trở lại sau 2 trận hòa liên tiếp để củng cố ngôi đầu bảng của mình.

Lựa chọn: Gwangju -3/4.

Dự đoán tỷ số Busan I’Park 0-2 Gwangju

Phong độ, thành tích đối đầu Busan I’Park vs Gwangju

Doi dauBusan IPark vs Gwangju

BANNER SOIKEOKTO FINAL 40 3