Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare, 14h00 ngày 4/6

(4 Tháng Sáu, 2022 5:25 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare

Kèo châu Á trận Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare thuộc giải Cup Liên đoàn Nhật Bản lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 28/5. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Cerezo Osaka là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo cửa trên ăn 0.95 và theo kèo cửa dưới ăn 0.93.

Sau một tuần lên kèo và dù trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Cerezo Osaka chấp kèo 1/2 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền khi theo kèo trên tăng mạnh từ ăn 0.95 lên thành bỏ 0.94 và ngược lại theo kèo dưới từ ăn 0.93 giảm xuống còn ăn 0.84. Điều này cho thấy các nhà đầu tư châu Á đang đặt cửa cho Shonan Bellmare với kèo được chấp 1/2 trái.

Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare ty le

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare

Đánh bại đội bóng sinh viên Kansai University với tỷ số 3-1 giúp Cerezo Osaka giữ sức được những trụ cột cũng như ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo Cup Hoàng đế Nhật Bản. Điều đó đã kéo dài chuỗi trận toàn thắng của đội bóng này lên con số 4 trận liên tiếp.

Trong khi đó, Shonan Bellmare đang thi đấu khá thăng hoa trong giai đoạn vừa qua khi thắng 4 trong 5 trận gần đây trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, họ vẫn bị đánh giá cửa dưới bởi thành tích nghèo nàn trên sân khách khi thua kèo tới 6/9 trận gần đây và đáng chú ý thua kèo cả 4 trận khi được chấp kèo như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, Shonan Bellmare hoàn toàn lép vế khi làm khách trên sân của Cerezo Osaka khi thua kèo tới 8/10 lần àm khách tại đây. Với những con số thống kê này, nằm kèo trên vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Lựa chọn: Cerezo Osaka -1/2

Dự đoán tỷ số Cerezo Osaka 2-1 Shonan Bellmare

Phong độ, thành tích đối đầu Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare

Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 11 1