Nhận định, soi kèo Chungnam Asan vs Bucheon, 17h30 ngày 12/7, hạng 2 Hàn Quốc

(12 Tháng Bảy, 2021 4:00 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Chungnam Asan vs Bucheon

Tỷ lệ châu Á trận Chungnam Asan vs Bucheon lần đầu được niêm yết vào ngày 9/7. Ở thời điểm mở kèo, Chungnam Asan được xếp ở cửa trên với tỷ lệ 0:1/4. Ở mốc tỷ lệ này, điểm ăn cho đội chủ nhà được niêm yết ở mức rất thấp (0.78), điểm ăn cho cửa khách bỏ 96.

bien dong chungnam vs bucheon

Tính đến 22h13 ngày 11/7, điểm ăn cho cửa Chungnam Asan ở tỷ lệ 0:1/2 đã tăng. Nhưng nếu cân bằng điểm ăn giữa 2 cửa, tỷ lệ chính là 0:1/2 với điểm ăn ở mức bỏ 94 cho cửa chủ nhà. Với sự biến động về điểm ăn trên sàn giao dịch, có thể thấy Chungnam Asan chưa tạo ra sự tin tưởng cho giới đầu tư châu Á dù có ưu thế sân nhà ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Chungnam Asan vs Bucheon

Chungnam Asan và Bucheon hiện đang đứng cuối giải hạng 2 Hàn Quốc với cùng 17 điểm sau 19 vòng đấu. Màn đụng độ giữa 2 đội ở vòng 20 được đánh giá khá cân bằng nhưng với ưu thế sân nhà, Chungnam Asan được xếp ở cửa trên với tỷ lệ 0:1/2. Nhưng ở mốc tỷ lệ này, điểm ăn của đội chủ nhà đang ở mức bỏ 94.

Diễn biến trên sàn giao dịch cho thấy giới đầu tư châu Á không thực sự tin tưởng Chungnam Asan. Đội bóng này thực tế đang gây thất vọng với chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng (hòa 2, thua 4), trong đó có 4 trận thua kèo châu Á. Với 3 trận liên tiếp không ghi bàn tại sân nhà, rất khó để Chungnam Asan tạo nên sự khác biệt trước đối thủ đang rất cần điểm để trụ hạng như Bucheon.

Cùng đứng cuối bảng nhưng Bucheon đã cho thấy sự khởi sắc đáng kể về lối chơi cũng như kết quả thi đấu. Chẳng bởi thế mà ở 6 vòng đấu gần đây, đội bóng này đều bất bại (thắng 2, hòa 4), trong đó có 4 trận thắng kèo châu Á. Với hàng thủ chắc chắn, Bucheon đã thắng kèo 2 trận sân khách kể cả khi bị chấp sâu với tỷ lệ từ 0:3/4 cho tới 0:1. Đó là cơ sở để tin đội khách ở trận đấu này.

Lựa chọn: Bucheon +1/2

Dự đoán tỷ số: Chungnam Asan 1-1 Bucheon

Phong độ, thành tích đối đầu Chungnam Asan vs Bucheon

doi dau asan vs bucheon

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Chungnam Asan vs Bucheon, 17h30 ngày 12/7, hạng 2 Hàn Quốc

Chungnam Asan: Park Han-Geun, Han Yong-Su, Park Se-Jin, Kim In-Gyun, Kim Hye-Sung, Kim Kang-Guk, Lee Sang-Min, Kim Jae-Heon, Yoo Jun-Soo, Kim Chan, Hong Hyun-Seung.

Nhận định, soi kèo Chungnam Asan vs Bucheon, 17h30 ngày 12/7, hạng 2 Hàn Quốc

Bucheon: Choe Cheol-Won, Guk Tae-Jeong, Cho Soo-Chul, An Tae-Hyun, Han Ji-Ho, Lee Si-Heon, Cho Hyun-Taek, Kang Ui-Bin, Kim Gang-San, Park Jun-Hui, Chu Jeong-Ho.