Nhận định, soi kèo Corinthians vs Bahia, 7h30 ngày 6/10, VĐQG Brazil

(5 Tháng Mười, 2021 5:20 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Corinthians vs Bahia

Kèo châu Á trận Corinthians vs Bahia thuộc giải VĐQG Brazil lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào tối ngày 30/9. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của Corinthians là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.93 và theo kèo dưới ăn 0.95.

Sau 5 ngày lên kèo, tỷ lệ không có sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh chấp 1/2 trái. Biến động chỉ xảy ra về tỷ giá ăn tiền giữa hai đầu. Cụ thể, theo chủ nhà giảm từ ăn 0.93 xuống còn 0.85 và theo kèo dưới từ ăn 0.95 tăng lên thành bỏ -0.93. Điều đó chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đang chú ý tới Corinthians nhiều hơn.

Corinthians vs Bahia ty le

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Bahia

Sau giai đoạn khởi đầu chậm chạp Corinthians đã trở lại đầy mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Cụ thể, đội bóng này đã bất bại tới 9 trận liên tiếp gần đây và cũng chỉ thua kèo có 2 trận qua đó leo lên vị trí thứ 6 trên BXH với 4 điểm ít hơn đội nhì bảng.

Trong khi đó, Bahia đang cho thấy dấu hiệu hụt hơi khi mùa giải đi vào giai đoạn cuối của mùa giải. Cụ thể, đội bóng này chỉ thắng 1 trận về chuyên môn và 2 lần về kèo châu Á trong tổng số 12 trận gần đây. Điều đó khiến đội bóng này rơi xuống vị trí thứ 17 trên BXH và kém nhóm an toàn 1 điểm.

Xét về thành tích đối đầu, Corinthians tỏ ra áp đảo khi đón tiếp Bahia trên sân nhà với 6/7 trận. Với những con số thống kê này, nằm kèo đội chủ nhà với kèo chấp 1/2 trái thực sự là quá an tâm cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Corinthians -1/2

Dự đoán tỷ số Corinthians 2-0 Bahia

Phong độ, thành tích đối đầu Corinthians vs Bahia

Corinthians vs Bahia doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Corinthians vs Bahia, 7h30 ngày 6/10, VĐQG Brazil

Corinthians: Cassio; Fabio Santos, Gil, Joao Victor, Fagner; Adson; Araos, Augusto, Giuliano, Xavier; Guedes

Nhận định, soi kèo Corinthians vs Bahia, 7h30 ngày 6/10, VĐQG Brazil

Bahia: Claus; Capixaba, Otavio, Henrique, Nino; Patrick, Mugni, Edson, Ruiz; Gilberto, Rodallega