Nhận định, soi kèo Coventry vs Nottingham, 22h30 ngày 8/8, Hạng nhất Anh 2021/22

(8 Tháng Tám, 2021 4:30 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Coventry vs Nottingham

Kèo châu Á trận đấu giữa Coventry vs Nottingham trong khuôn khổ trận mở màn giải hạng nhất Anh được nhà cái niêm yết trên sàn giao dịch từ ngày 2/7. Thời điểm đầu ra kèo, tỷ lệ là 0:0 cùng điểm ăn rất cân bằng khi cả hai đội đều ăn 0.95.

Hơn một tháng sau khi xuất hiện trên sàn giao dịch, tỷ lệ vẫn dừng ở mốc 0:0. Tuy nhiên, điểm ăn dành cho chủ nhà Coventry liên tục lao dốc qua từng phiên giao dịch và hiện tại đội chủ nhà chỉ ăn 0.82. Trong khi đó, điểm ăn dành cho Nottingham là bỏ 0.90. Biến động lớn về điểm ăn đang cho thấy chủ nhà Coventry nhận được sự tin tưởng ở khả năng giành chiến thắng.

Bien dong Coventry vs Nottingham

Soi kèo, dự đoán Coventry vs Nottingham

Việc nhà đầu tư đặt niềm tin và đội chủ nhà là điều tương đối bất ngờ nếu căn cứ vào những gì đang xảy ra. Coventry cho thấy sự chuẩn bị thiếu chu đáo của mình. Ngoài chiến thắng trước đội bóng chiếu dưới Leamington, Coventry toàn thua theo cả chuyên môn và kèo châu Á ở 4 trận giao hữu còn lại ở giai đoạn tiền mùa giải của mình.

Với Nottingham, các cầu thủ khách lại thể hiện hoàn toàn trái ngược so với chủ nhà Coventry khi duy trì thành tích bất bại ở cả 4 trận giao hữu đầu mùa, trong đó thắng tới 3 trận và 1 trận hòa. Không những thế, lịch sử cũng đang ủng hộ Nottingham, khi giành chiến thắng 3 trận đối đầu gần nhất, trong đó trận làm khách gần nhất tới sân của Coventry cũng xuất hiện kefochaua Á 0:0 như trận đấu này.

Rõ ràng, mọi khía cạnh đều đang chống lại Coventry trong việc tìm kiếm chiến thắng. Bởi thế, hiệu ứng đám đong dành niềm tin cho đội chủ nhà ở trận đấu này hoàn toàn có thể khiến nhà đầu tư ôm hận. Chuyên gia kèo nghiêng về một thắng lợi dành cho Nottingham.

Lựa chọn: Nottingham +0.

Dự đoán tỷ số Coventry 1-2 Nottingham

Phong độ, thành tích đối đầu Coventry vs Nottingham

Doi dau Coventry vs Nottingham

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Coventry vs Nottingham, 22h30 ngày 8/8, Hạng nhất Anh 2021/22

Coventry: Moore; Hyam, McFadzean, Rose; Dabo, Hamer, Sheaf, Maatsen; O'Hare; Walker, Waghorn

Nhận định, soi kèo Coventry vs Nottingham, 22h30 ngày 8/8, Hạng nhất Anh 2021/22

Nottingham: Samba; Lawrence-Gabriel, McKenna, Worrall, Soh; Yates, Cafu, Colback; Mighten, Grabban, Johnson