Nhận định, soi kèo Dalian Pro vs Wuhan FC, 19h30 ngày 22/7, VĐQG Trung Quốc

(22 Tháng Bảy, 2021 5:05 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Dalian Pro vs Wuhan FC

Kèo châu Á trận Dalian Pro vs Wuhan FC lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào lúc chiều ngày 20/7. Thời điểm đó, Wuhan FC được nhà cái xếp chiếu trên với mức chấp -3/4 trái theo handicap, đặt cửa trên ăn 0.91 và kèo dưới ăn 0.87.

Sau hơn một ngày lên kèo tỷ lệ kèo chấp vẫn không có gì thay đổi khi các nhà đầu tư châu Á vẫn chưa có động thái đặt kèo đội nào. Tuy nhiên, có chút ít biến động khi giá tiền ăn của Wuhan FC đã tăng lên 5 giá và điều đó chứng tỏ người chơi châu Á đã bắt đầu nghiêng sang đặt kèo cho Dalian Pro.

Dalian Pro vs Wuhan FC ty le

Soi kèo, dự đoán Dalian Pro vs Wuhan FC

Cả Dalian Pro và Wuhan FC đều có sự khởi đầu mùa giải một cách không thể tệ hơn. Cụ thể, Dalian Pro có cho mình 1 trận thắng nhưng lại nhận tới 5 thất bại sau 6 lượt trận ra quân. Tuy nhiên, xét về kèo châu Á, đội bóng này lại thắng kèo 3, hòa 1 và chỉ 2 lần khiến giới đầu tư châu Á phải trắng tay.

Trong khi Wuhan FC lại chưa có nổi một chiến thắng nào ở mùa giải năm nay. Cụ thể, đội bóng này thua 3 trận và hòa 3 trận còn lại sau 6 lượt trận đã thi đấu. Về kèo châu Á, họ mới chỉ 1 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về.

Đều có phong độ không tốt nhưng khá ngạc nhiên khi Wuhan FC lại được đánh giá rất cao khi chấp 3/4 trái. Đây là kèo rất đáng nghi ngờ bởi thành tích đối đầu đang chống lại họ. Cụ thể, Dalian Pro thắng tới 6, hòa 3 và chỉ thua 3 trong tổng số 12 trận. Do dó, nằm kèo đội chủ nhà sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Dalian Pro +3/4

Dự đoán tỷ số Dalian Pro 1-1 Wuhan FC

Phong độ, thành tích đối đầu Dalian Pro vs Wuhan FC

Dalian Pro vs Wuhan FC doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Dalian Pro vs Wuhan FC, 19h30 ngày 22/7,  VĐQG Trung Quốc

Dalian Pro: Zhang Chong, Shan Pengfei, Li Shuai, Dong Yanfeng, He Yupeng, Huang Jiahui, Zheng Long, Cui Ming'an, Wu Wei, Tao Qianglong, Zhao Jianbo

Nhận định, soi kèo Dalian Pro vs Wuhan FC, 19h30 ngày 22/7,  VĐQG Trung Quốc

Wuhan FC: Wang Zhifeng, Daniel Carriço, Yang Boyu, Liao Junjian, Chen Yuhao, Zhao Honglüe, Li Hang, Tian Yinong, Liu Yun, J. Kouassi, Léo Baptistao