Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 9h30 ngày 12/7, Gold Cup 2021

(11 Tháng Bảy, 2021 5:51 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo El Salvador vs Guatemala

Kèo châu Á trận El Salvador vs Guatemala lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng sớm ngày 10/7. Thời điểm đó, El Salvador được đánh giá nhỉnh hơn với mức chấp – 1/4 theo handicap, đặt kèo trên bỏ 0.79, chọn cửa dưới ăn 0.80.

Cho tới thời điểm 13h ngày 10/7, tỷ lệ kèo vẫn không có nhiều biến động khi El Salvador vẫn chấp kèo 1/4 trái, nhưng tỷ lệ ăn tiền đã tăng lên 2 giá là bỏ 0.77. Điều đó chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đã đặt cửa cho Guatemala nhiều hơn.

El Salvador vs Guatemala ty le

Soi kèo, dự đoán El Salvador vs Guatemala

Do Curacao bỏ giải nên Guatemala được chỉ định thay thế. Đội bóng này chưa có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng bảng Gold Cup. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện khi cầm chân El Salvador trong trận cầu không bàn thắng hồi tháng cuối tháng 6 năm nay thì cơ hội lọt vào vòng sau là vẫn rộng mở với Guatemala.

Guatemala thi đấu khá tốt trong năm 2021 khi bất bại 8/9 trận đã thi đấu và đáng chú ý là 2 trận hòa trước El Salvador và Curacao. Xét về khía cạnh kèo châu Á, đội bóng này đã thắng kèo 6/9 trận đã thi đấu.

Xét về thành tích đối đầu, Guatemala không hề lép vế trước El Salvador, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Cụ thể, họ thắng 4, thua 2 và hòa 4 trận còn lại. Với những con số thống kê này, cộng thêm tinh thần thoải mái khi được tham dự VCK Gold Cup thì cơ hội của Guatemala là rất sáng trong ngày hôm nay.

Lựa chọn: Guatemala +1/4

Dự đoán tỷ số El Salvador 0-1 Guatemala

Phong độ, thành tích đối đầu El Salvador vs Guatemala

El Salvador vs Guatemala doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 9h30 ngày 12/7, Gold Cup 2021

El Salvador: Gonzalez; Tamacas, Dominguez, Zavaleta, Larin; Portillo; Moreno, Ceren, Monterroza; Perez, Rugamas

Nhận định, soi kèo El Salvador vs Guatemala, 9h30 ngày 12/7, Gold Cup 2021

Guatemala: Room; Gaari, Martina, Lachman, Statie; Kuwas, Anita, L. Bacuna, Antonia; Janga, J. Bacuna