Nhận định, soi kèo FC Seoul vs Gangwon, 17h30 ngày 6/4

(6 Tháng Tư, 2022 5:25 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo FC Seoul vs Gangwon

Kèo châu Á trận FC Seoul vs Gangwon thuộc giải VĐQG Hàn Quốc lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào rạng sáng ngày 4/4. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của FC Seoul là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.89 và theo kèo dưới ăn 0.99.

Sau 2 ngày lên kèo dù đã trải qua được một số phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn giữ đỉnh FC Seoul chấp 1/4 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền khi theo kèo trên giảm từ ăn 0.89 xuống còn ăn 0.84 và theo kèo dưới tăng giá từ ăn 0.99 lên thành bỏ 0.96. Điều này cho thấy FC Seoul đang bắt đầu lấy được lòng tin từ các nhà đầu tư châu Á.

FC Seoul vs Gangwon ty le

Soi kèo, dự đoán FC Seoul vs Gangwon

FC Seoul đang chỉ còn là cái bóng của chính mình so với mùa giải vừa qua. Cụ thể, sau 7 lượt trận ra quân đội bóng này chỉ thắng 1 trận về chuyên môn và 2 lần về kèo châu Á. Nếu không sớm cải thiện phong độ, sẽ không ngạc nhiên nếu họ tiếp tục sẽ phải thi đấu trong nhánh trụ hạng giống như mùa giải vừa qua.

Trong khi đó, Gangwon vẫn giữ được sự ổn định cần thiết của mình ở mùa giải năm nay. Cụ thể, đội bóng này thắng kèo được 4/7 trận đã ra quân. Đáng chú ý, họ chưa thua kèo trận nào trên sân khách ở mùa giải năm nay.

Xét về thành tích đối đầu FC Seoul có phần lép vế trước Gangwon khi chỉ thắng kèo có 3/10 trận. Với những con số thống kê này, nằm kèo dưới vẫn sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Gangwon +1/4

Dự đoán tỷ số FC Seoul 1-1 Gangwon

Phong độ, thành tích đối đầu FC Seoul vs Gangwon

FC Seoul vs Gangwon doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 14