Nhận định, soi kèo Fram Reykjavik vs IBV Vestmannaeyjar, 1h00 ngày 16/7, VĐQG Iceland

(15 Tháng Bảy, 20216:15 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Fram Reykjavik vs IBV Vestmannaeyjar

Kèo châu Á trận Fram Reykjavik vs IBV Vestmannaeyjar lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 13/7. Thời điểm đó, Fram Reykjavik được nhà cái đánh giá cao hơn qua mức chấp – 1/2 theo handicap, chọn cửa trên ăn bỏ 0.98, chọn kèo dưới ăn 0.82.

Trong những phiên giao dịch tiếp theo không có sự biến động nào về tỷ lệ kèo khi vẫn giữ nguyên mức 0:1/2. Thay đổi chút ít là giá tiền ăn của Fram Reykjavik giảm xuống còn bỏ 0.96 và đội khách ăn 0.84. Điều đó chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đã chú ý hơn tới IBV Vestmannaeyjar.

Soi kèo, dự đoán Fram Reykjavik vs IBV Vestmannaeyjar

Trong 3 lần đụng độ gần đây giữa 2 đội khi xuất hiện tỷ lệ kèo 1/2 trái thì IBV Vestmannaeyjar đều là đội thắng kèo. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay khi Fram Reykjavik đang thi đấu rất thăng hoa với 9 trận thắng kèo, 1 lần về tiền cùng thất bại thì cơ hội thắng kèo của đội khách là rất khó khăn.

Tuy nhiên, cơ hội thắng kèo của IBV Vestmannaeyjar là vẫn còn khi Fram Reykjavik không có duyên với tỷ lệ kèo chấp 1/2 trái. Cụ thể, đội bóng này thua kèo cả 2 trận và nó đều diễn ra trên sân nhà khi chấp đối thủ 1/2 trái.

Trong khi đó, IBV Vestmannaeyjar thi đấu không hề tồi trên sân khách khi thắng 5/6 trận gần đây. Với những con số thống kê này, rõ ràng đội khách vẫn sẽ là sự đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: IBV Vestmannaeyjar +1/2

Dự đoán tỷ số Fram Reykjavik 2-2 IBV Vestmannaeyjar

Phong độ, thành tích đối đầu Fram Reykjavik vs IBV Vestmannaeyjar

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Fram Reykjavik vs IBV Vestmannaeyjar, 1h00 ngày 16/7, VĐQG Iceland

Fram Reykjavik: Ólafsson, A. Elísson, K. McLagan, H. Ásgrímsson, A. Hafsteinsson, G. Gunnarsson, T. Geirsson, Guðjónsson, I. Þor­láks­son, A. Albertsson, Fred Saraiva

Nhận định, soi kèo Fram Reykjavik vs IBV Vestmannaeyjar, 1h00 ngày 16/7, VĐQG Iceland

IBV Vestmannaeyjar: Geirsson, E. Sigurbjörnsson, Ó. Óskarsson, F. Friðriksson, G. Hrafnkelsson, G. Lýðsson, Telmo Castanheira, T. Magnússon, Sito Seoane, A. Andrason, S. Sigurðarson