Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Hong Kong, 14h00 ngày 24/7

(24 Tháng Bảy, 2022 5:55 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Hàn Quốc vs Hong Kong

Kèo châu Á trận Hàn Quốc vs Hong Kong thuộc giải Cup Đông Á lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á rạng sáng ngày 22/7. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Hàn Quốc là cao hơn qua mức kèo chấp 3 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.60 và theo kèo dưới bỏ 0.78.

Trên thị trường giao dịch đã có những biến động không ngừng khi tỷ lệ kèo tăng giá lên Hàn Quốc chấp 3 3/4 trái và đạt đỉnh chấp 4 hòa. Hiện tại theo kèo trên ăn 0.97 và đặt cửa dưới ăn 0.85. Điều này chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đang tin tưởng đội bóng xứ sở Kim Chi sẽ có một chiến thắng tưng bừng trong trận đấu ngày hôm nay.

Han Quoc vs Hong Kong ty le

Soi kèo, dự đoán Hàn Quốc vs Hong Kong

Mang tới Cup Đông Á năm nay với đội hình dự bị nhưng Hàn Quốc vẫn dễ dàng có được chiến thắng tưng bừng ba bàn không gỡ trước Trung Quốc ở ngày ra quân. Đó cũng là trận thắng kèo thứ 8 trong 11 trận gần đây của đội bóng xứ sở Kim Chi trên mọi đấu trường trong năm 2022.

Trong khi đó, Hồng Kông vẫn là đội bóng yếu nhất khu vực Đông Á. Cụ thể, đội bóng này đã nhận thất bại nặng nề sáu bàn không gỡ trước Nhật Bản ở ngày ra quân. Đó cũng là trận thua kèo thứ 4 trong tổng số 6 trận đã thi đấu trong năm 2022 của đội bóng này.

Xét về thành tích đối đầu Hàn Quốc thắng kèo cả 3 lần đụng độ gần nhất. Trong bối cảnh mà đội bóng xứ sở Kim chi còn gặp Nhật Bản ở lượt trận cuối để phân định ngôi đầu bảng và nhiều khả năng sẽ tính tới phương án chỉ số bàn thắng bàn thua nên nhiều khả năng Hồng Kông sẽ phải nhận thất bại nặng nề trong trận đấu ngày hôm nay.

Lựa chọn: Hàn Quốc -4

Dự đoán tỷ số Hàn Quốc 5-0 Hong Kong

Phong độ, thành tích đối đầu Hàn Quốc vs Hong Kong

Han Quoc vs Hong Kong doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 99