Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Iraq, 18h00 ngày 2/9, Vòng loại World Cup 2022

(2 Tháng Chín, 2021 4:50 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Hàn Quốc vs Iraq

Soi kèo vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á nhận định Hàn Quốc là một trong những đội bóng mạnh nhất, dễ dàng dành vé đi tiếp. Kèo châu Á trận Hàn Quốc vs Iraq lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào lúc 14h45 ngày 25/8. Thời điểm đó nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Hàn Quốc cao hơn qua mức kèo chấp 1 trái ăn 0.99 và theo cửa dưới ăn 0.85.

Trên thị trường giao dịch đã có những biến động không ngừng khi tỷ lệ đã từng có lúc lên đỉnh 1 1/4, rồi hạ xuống 1 hòa, sau đó lại lên 1 1/4 và cuối cùng quay trở lại mức 1 hòa. Cụ thể, trong phiên giao dịch cuối ngày 1/9, tỷ lệ kèo Hàn Quốc chấp 1 hòa ăn 0.79 và theo Iraq bỏ 0.95. Điều này chứng tỏ các nhà đầu tư đang rất quan tâm với đội bóng xứ Kim chi.

Soi kèo, dự đoán Hàn Quốc vs Iraq

Trong trận giao hữu gần đây trên sân trung lập Hàn Quốc đã để Iraq cầm chân trong trận cầu không bàn thắng khi có tỷ lệ kèo chấp 1 hòa. Trước đó đội bóng xứ sở Kim chi đã đánh bại đối thủ này với tỷ số 3-0 trên sân nhà khi xuất hiện tỷ lệ kèo 1 hòa như ngày hôm nay.

Hàn Quốc vẫn là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á và lẽ dĩ nhiên họ thi đấu rất ổn định trên sân nhà. Bằng chứng là đội bóng này thắng tới 14 , hòa 5 và chỉ thua 1 trận trước Bosnia trong trận giao hữu.

Trong khi đó, Iraq chỉ tiệm cận được với những đội bóng mạnh nhất châu Á. Điều đó được chứng minh khi họ mới chỉ 1 lần được dự ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới năm 1986 diễn ra tại Mexico. Do đó, sẽ khó mong chờ đội bóng này có thể gây bất ngờ trên sân của Hàn Quốc trong trận đấu mở màn vòng loại cuối cùng này.

Lựa chọn: Hàn Quốc -1

Dự đoán tỷ số Hàn Quốc 2-0 Iraq

Phong độ, thành tích đối đầu Hàn Quốc vs Iraq

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Iraq, 18h00 ngày 2/9, Vòng loại World Cup 2022

Hàn Quốc: Jo Hyeon-woo; Kim Tae-hwan, Kim Min-jae, Lee Yong, Lee Ki-je, Nam Tee-hee, Jung Woo-young, Kwon Chang-hoon; Son Heung-min, Hwang Ui-jo, Hwang Hee-chan

Nhận định, soi kèo Hàn Quốc vs Iraq, 18h00 ngày 2/9, Vòng loại World Cup 2022

Iraq: Hassan; Qaseem, Natiq, Khalaf, Adnan; Hadi, Resan, Wasem, Al-Saedi; Ali, Hussein