Nhận định, soi kèo Huachipato vs Curico Unido, 7h00 ngày 5/10: VĐQG Chile

(4 Tháng Mười, 2021 5:20 sáng)

Biến động kèo Huachipato vs Curico Unido

Trận đấu giữa Huachipato vs Curico Unido thuộc khuôn khổ vóng 23 giải VĐQG Chile 2021. Lần đầu tiên cuộc so tài này được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á là vào lúc 19h21 ngày 28/9. Thời điểm đó nhà cái để kèo handicap ở mức 0:1/2, theo chủ nhà ăn đủ (1.00), chọn khách ăn 0.88. Các biến động kèo bắt đầu xuất hiện vào ngày 29/9.

Theo dõi những thay đổi trên sàn giao dịch châu Á, không khó để giới đầu tư nhận thấy rằng, cán cân thị trường sớm nghiêng về đội khách. Điểm ăn cửa Curico Unido +1/2 biến động theo hướng giảm, chỉ số cửa Huachipato biến động theo hướng tăng. Một ngày trước giờ bóng lăn, kèo handicap vẫn giữ ở mức 0:1/2 nhưng điểm ăn cửa chủ nhà đã tăng lên -0.88, cửa khách giảm xuống còn 0.79.

Huachipato bd

Soi kèo, dự đoán Huachipato vs Curico Unido

Theo các chuyên viên nghiên cứu thị trường, với đà biến động trong những ngày vừa qua, kèo handicap trận Huachipato vs Curico Unido có thể đổi sang mức 0:1/4 bất cứ lúc nào. Niềm tin của giới đầu tư vào khả năng thắng kèo của Curico Unido trong 90 phút tranh tài sắp tới là khá rõ ràng.

Huachipato ban đầu tạo được sự tin tưởng khi toàn thắng cả 3 lần tiếp đón Curico Unido gần đây trên sân nhà. Tuy nhiên niềm tin ấy sớm lung lay sau những màn trình diễn thể hiện sự sa sút về mặt phong độ. 5 trận liên tiếp vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG Chile, Huachipato không biết đến mùi chiến thắng, trong đó bao gồm 1 thất bại và 4 trận hòa.

Trong khi đó Curico Unido giai đoạn gần đây lại thi đấu cực kỳ ổn định. Trong vòng 8 trận gần đây tại giải đấu số 1 đất nước hình quả ớt, Curico Unido bất bại 7 lần với 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Trên sân khách, 3 trận liên tiếp vừa qua Curico Unido bất bại về mặt tỷ số và toàn thắng theo kèo châu Á. Trận xa nhà gần nhất, Curico Unido cũng được chấp +1/2 theo handicap và họ có được kết quả hòa 0-0 trước Everton CD.

Lựa chọn: Curico Unido +1/2

Dự đoán tỷ số Huachipato 1-1 Curico Unido

Phong độ, thành tích đối đầu Huachipato vs Curico Unido

Huachipato dd