Nhận định, soi kèo Internacional vs Sao Paulo, 7h30 ngày 8/7, Vòng 10 VĐQG Brazil

(7 Tháng Bảy, 20211:00 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Internacional vs Sao Paulo

Kèo châu Á trận Internacional vs Sao Paulo lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào tối ngày 5/7. Thời điểm đó, Internacional xếp chiếu trên với mức chấp -1/4 theo handicap, theo cửa trên ăn 0.93, chọn dưới ăn 0.97. Tuy nhiên, cán cân thị trường đã sớm có dấu hiệu nghiêng về phía Sao Paulo.

Theo đó, điểm ăn của Internacional xuất hiện các biến động tăng vào ngày 5 và 6/7. Đến thời điểm 22h52 ngày 6/7, nhà cái buộc phải điều chỉnh kèo chính sang mức 0:0 để cân bằng thị trường khi các lệnh khớp kèo vào lựa chọn Sao Paulo +1/4 tăng mạnh. Tính đến thời điểm đêm 6/7, kèo chính vẫn giữ ở mức hòa được thua và ít có khả năng trở lại mốc -1/4.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs Sao Paulo

Do tỷ lệ thắng kèo trong giai đoạn đầu mùa giải là không tốt khi chỉ thắng kèo 3/9 trận đã thi đấu nên người chơi không đặt niềm tin vào Internacional. Càng tệ hơn khi đội bóng này còn đang trải qua mạch 7 trận thua kèo liên tiếp trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, tỷ lệ thắng kèo của Sao Paulo còn tệ hại hơn cả đội chủ nhà trong ngày hôm nay. Bằng chứng là họ chưa thắng kèo nổi một lần nào sau 9 lượt trận đã thi đấu và trở thành đội bóng có tỷ lệ thắng kèo thấp nhất giải Brazil với tỷ lệ 0%.

Về tần xuất tỷ lệ thắng kèo 0:0 của Internacional là 1/4 ở mùa giải năm nay. Đáng chú ý họ thua kèo cả 2 trên trên sân nhà khi xuất hiện kèo hòa được thua. Internacional cũng đã thua kèo trước chính Sao Paulo tại sân nhà khi xuất hiện tỷ lệ kèo 0:0.

Lựa chọn: Sao Paulo +0

Dự đoán tỷ số Internacional 0-1 Sao Paulo

Phong độ, thành tích đối đầu Internacional vs Sao Paulo

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Internacional vs Sao Paulo, 7h30 ngày 8/7, Vòng 10 VĐQG Brazil

Internacional: Daniel; Saravia, Santana, V. Cuesta, Heitor; Edenilson, Dourado; J. Cuesta, Vidal, Patrick; Alberto

Nhận định, soi kèo Internacional vs Sao Paulo, 7h30 ngày 8/7, Vòng 10 VĐQG Brazil

Sao Paulo: Volpi; Leo, B. Alves, Miranda; D. Alves, Welington, Liziero, Gomes, Rigoni; Eder, Benitez