Nhận định, soi kèo JEF United vs Omiya Ardija, 12h00 ngày 18/6

(18 Tháng Sáu, 2022 5:30 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo JEF United vs Omiya Ardija

Kèo châu Á trận JEF United vs Omiya Ardija thuộc giải Hạng 2 Nhật Bản lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á chiều ngày12/6. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của JEF United là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.90 và theo kèo dưới ăn 0.98.

Sau gần 1 tuần lên kèo, tỷ lệ không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh JEF United chấp 1/2 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền nhưng không nhiều khi theo kèo trên tăng nhẹ lên thành ăn 0.94 và theo kèo dưới ăn 0.98. Điều này chứng tỏ JEF United vẫn đang chiếm được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư châu Á.

JEF United vs Omiya Ardija ty le

Soi kèo, dự đoán JEF United vs Omiya Ardija

JEF United đang thi đấu rất vào phom khi thắng kèo 4 trận liên tiếp gần đây. Tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà trong giai đoạn vừa qua của đội bóng này cũng rất ổn định khi thắng kèo tới 6/8 trận đã thi đấu. Tuy nhiên, khá đen đủi cho họ là thua kèo cả 2 trận khi xuất hiện kèo chấp 1/2 trái.

Ở phần sân đối diện, việc nằm trong nhóm cầm đèn đỏ khiến Omiya Ardija thi đấu rất lỗ lực trong thời gian qua. Điều đó đã giúp đội bóng này thắng kèo tới 8/11 trận gần đây. Trên sân khách, họ cũng đang trải qua mạch 6 trận thắng kèo liên tiếp và có tới 3 trận được chấp kèo 1/2 trái như ngày hôm nay.

Xét về thành tích đối đầu, Omiya Ardija cũng không hề lép vế trên sân của JEF United. Cụ thể, họ thắng kèo tới 3/4 trận gần đây tại giải hạng 2 Nhật Bản. Với những con số thống kê này, nằm kèo dưới sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Lựa chọn: Omiya Ardija +1/2

Dự đoán tỷ số JEF United 1-1 Omiya Ardija

Phong độ, thành tích đối đầu JEF United vs Omiya Ardija

JEF United vs Omiya Ardija doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 57