Nhận định, soi kèo Juarez vs Queretaro, 07h00 ngày 9/10, VĐQG Mexico 2021

(8 Tháng Mười, 2021 5:25 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Juarez vs Queretaro

Kèo châu Á trận đấu giữa Juarez vs Queretaro thuộc khuôn khổ vòng 13 giai đoạn 1, giải VĐQG Mexico được nhà cái niêm yết trên sàn giao dịch từ sáng ngày 5/10, trong đó các cầu thủ chủ nhà ở thế cửa trên với mức chấp 0:1/4 cùng điểm ăn bỏ 0.99 và điểm ăn dành cho đội khách là 0.87.

Ba ngày sau khi xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch, biến động về mức kèo châu Á chưa xuất hiện. Thậm chí, ngay cả điểm ăn cũng không thay đổi quá nhiều. Điều này cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang dành niềm tin khá nhiều cho đội chủ nhà Juarez.

Bien dong Juarez vs Queretaro

Soi kèo, dự đoán Juarez vs Queretaro

Việc nhà đầu tư đặt niềm tin vào Juarez là hoàn toàn có cơ sở, bởi đội chủ nhà lúc này đang có được điểm rơi phong độ rất lý tưởng. Chiến thắng trước ông lớn Monterrey ở lượt trận trước giúp Juarez có thành tích thắng 4/5 trận đấu gần đây theo cả chuyên môn cũng như kèo châu Á. Đáng chú ý, 3 trong số 4 trận thắng đó được họ thực hiện trên sân nhà.

Rõ ràng, sau mạch 7 trận đầu mùa giải bất thắng với 5 trận thua, 2 trận hòa, sự bừng tình đúng lúc của Juarez là tín hiệu cực tốt dành cho đội bóng này trong việc vươn lên nhóm dẫn đầu. Với 14 điểm hiện có, Juarez đang đứng thứ 13 trên BXH, nhưng cũng chỉ kém đội đứng thứ 5 khoảng cách 4 điểm, không quá kiwbs để có thể bắt kịp.

Cơ hội để Juarez tiếp tục mạch trận ấn tượng của mình là hoàn toàn khả thi, bởi ở trận đấu này họ chỉ phải tiếp đón đội khách Queretaro vốn đang thi đấu rất kém cỏi, đặc biệt là ở những chuyến làm khách. Theo thống kê, 6 trận xa nhà từ đầu mùa giải, Queretaro chưa thắng với 3 trận hòa, 3 thất bại. Tính xa hơn, Queretaro thua 14, hòa 5 và chỉ có 1 chiến thắng ở 20 trận sân khách gần nhất. Chưa kể, 2 chuyến viếng thăm sân của Juarez gần nhất, Queretaro cũng tay trắng ra về, trong đó có một trận cũng xuất hiện mức kèo 0:1/4 như trận này.

Lựa chọn: Juarez -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Juarez 2-1 Queretaro

Phong độ, thành tích đối đầu Juarez vs Queretaro

Doi dau Juarez vs Queretaro