Nhận định, soi kèo Londrina vs Guarani, 5h00 ngày 10/7, Hạng 2 Brazil

(9 Tháng Bảy, 2021 7:00 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Londrina vs Guarani

Kèo châu Á trận Londrina vs Guarani lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng sớm ngày 7/7. Thời điểm đó, Guarani xếp chiếu trên với mức chấp -1/4 theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.81, chọn cửa dưới bỏ -0.91.

Sau nửa ngày lên kèo, tỷ lệ không có nhiều biến động khi Guarani vẫn chấp kèo 1/4 trái nhưng mức tiền ăn có thay đổi. Cụ thể, đặt kèo trên chỉ còn ăn 0.77 và đặt kèo dưới bỏ 0.87. Điều này cho thấy các nhà đầu tư châu Á đang rất tin tưởng Guarani và nhiều khả năng nhà cái sẽ buộc phải tăng kèo chấp lên thành 1/2 trái trong thời gian tới để cân bằng ngân sách.

Londrina vs Guarani ty le

Soi kèo, dự đoán Londrina vs Guarani

Tân binh Londrina vẫn chưa làm quen với sân chơi ở giải Hạng 2 Brazil khi thua 4, hòa 4 và chỉ thắng 1 trận về chuyên môn. Tuy nhiên, về tỷ lệ châu Á thì đội bóng này mới chỉ để thua có 4/9 trận đã thi đấu và thắng kèo 2/3 trận khi được chấp với tỷ lệ 1/4 trái.

Trong khi đó, thi đấu khá thành công giai đoạn đầu mùa giải khi thắng 3, hòa 4, chỉ thua 2 trận về chuyên môn và thắng kèo 5/9 trận. Nhưng đội bóng này chưa lần nào giành chọn 3 điểm trong 6 trận hành quân xa nhà gần đây.

Xét về thành tích đối đầu Guarani thậm chí còn kém hơn so với Londrina với 4 thất bại, 1 trận hòa và chỉ thắng được 3 trận. Họ cũng mới chỉ thắng kèo 1 trận trong 4 trận làm khách trên sân của đối thủ này. Do đó, chủ nhà với tỷ lệ kèo được chấp ¼ trái sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Londrina +1/4

Dự đoán tỷ số Londrina 1-1 Guarani

Phong độ, thành tích đối đầu Londrina vs Guarani

Londrina vs Guarani doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Londrina vs Guarani, 5h00 ngày 10/7, Hạng 2 Brazil

Londrina: Dalton, Lucas Costa, Felipe Vieira, Zé Pedro, Pedro Cacho, Matheus Bianqui, Luan, Tiago Orobó, Douglas Santos, Danilo, Juan

Nhận định, soi kèo Londrina vs Guarani, 5h00 ngày 10/7, Hạng 2 Brazil

Guarani: Gabriel Mesquita, Carlão, Bruno Silva, Ronaldo Alves, Diogo Mateus, Matheus Bidu, Regis, Rodrigo Andrade, Júlio César, Bruno Sávio, Matheus Davó