Nhận định, soi kèo Los Angeles FC vs Seattle Sounders, 9h30 ngày 27/10, Nhà nghề Mỹ

(26 Tháng Mười, 2021 5:15 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Los Angeles FC vs Seattle Sounders

Kèo châu Á trận Los Angeles FC vs Seattle Sounders thuộc giải Nhà nghề Mỹ lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều ngày 23/10. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo Los Angeles FC cao hơn qua mức chấp 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 1.00 và theo kèo dưới ăn 0.88.

Trên thị trường giao dịch tỷ lệ không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh ở mức Los Angeles FC chấp 1/2 trái. Tỷ giá ăn giữa 2 đội có sự xê dịch nhẹ khi người chơi đặt kèo nhiều hơn cho đội chủ nhà khiến tỷ giá giảm xuống còn ăn 0.94 và theo đội khách tăng 10 giá từ ăn 0.88 lên thành ăn 0.98.

Los Angeles FC vs Seattle Sounders ty le

Soi kèo, dự đoán Los Angeles FC vs Seattle Sounders

Không những giúp đội nhà hy vọng trong cuộc đua giành vé dự play off tranh chức vô địch khi thu hẹp khoảng cách với Top 7 xuống còn 3 điểm mà Los Angeles FC còn giúp các nhà đầu tư châu Á xoa tay hài lòng. Cụ thể, đội bóng này thắng kèo 4 trận liên tiếp gần đây.

Cơ hội thắng kèo của Los Angeles FC trong trận hôm nay càng trở lên sáng hơn khi Seattle Sounders không còn mục tiêu khi đã chắc chắn góp mặt trong nhóm dự play off. Điều đó được thể hiện qua con số 3 trận không thắng liên tiếp gần đây với 2 trận thua kèo.

Xét về thành tích đối đầu, Los Angeles FC tỏ ra lấn lướt trước Seattle Sounders khi thắng kèo 3, hòa 1 và chỉ thua có 1 trận. Với những con số thống kê này, nằm kèo chủ nhà vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Lựa chọn: Los Angeles FC -1/2

Dự đoán tỷ số Los Angeles FC 3-2 Seattle Sounders

Phong độ, thành tích đối đầu Los Angeles FC vs Seattle Sounders

Los Angeles FC vs Seattle Sounders doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Los Angeles FC vs Seattle Sounders, 9h30 ngày 27/10, Nhà nghề Mỹ

Los Angeles FC: Blackman; Palacios, Blackmon, Fall, Kim; Edwards, Crisostomo, Blessing; Ibeagha; Arango, Jennings

Nhận định, soi kèo Los Angeles FC vs Seattle Sounders, 9h30 ngày 27/10, Nhà nghề Mỹ

Seattle Sounders: Frei; Tolo, Arreaga, Cissoko; A. Roldan, Atencio, Rowe, Medranda; Montero, Benezet; Bruin