Nhận định, soi kèo Melbourne Knights vs Dandenong City, 16h30 ngày 20/5

(20 Tháng Năm, 2022 5:45 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Melbourne Knights vs Dandenong City

Kèo châu Á trận Melbourne Knights vs Dandenong City thuộc giải Vô địch bang Victorian lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào rạng sáng ngày 16/5. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Melbourne Knights là cao hơn qua mức kèo chấp 3/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.93 và theo kèo dưới ăn 0.95.

Sau 4 ngày lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn giữ đỉnh Melbourne Knights chấp 3/4 trái. Tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu cũng gần như không có biến động nào khi theo trên tăng nhẹ lên ăn 0.94 và theo kèo dưới cũng ăn 0.94. Điều này chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đang đặt cửa khá đều cho hai đội.

Melbourne Knights vs Dandenong City ty le

Soi kèo, dự đoán Melbourne Knights vs Dandenong City

Dù thi đấu không tốt ở mùa giải năm nay nhưng Melbourne Knights vẫn tỏ ra rất nguy hiểm trên sân nhà. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 4 trận cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á trong tổng số 5 trận gần nhất.

Trong khi đó, Dandenong City thi đấu rất kém trong giai đoạn đầu mùa giải khi chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận, hòa 4 và thua tới 8 trận. Thành tích trên sân khách của đội bóng này là quá tệ hại khi đang trải qua mạch 9 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng với 7 trận thua cùng 1 trận hòa.

Xét về thành tích đối đầu, Melbourne Knights cũng có phần áp đảo trước Dandenong City khi thắng kèo tới 6/9 trận gần đây và có 1 trận chấp kèo 3/4 trái. Với những con số thống kê này cùng thêm ưu thế sân nhà, rõ ràng kèo trên sẽ là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Melbourne Knights -3/4

Dự đoán tỷ số Melbourne Knights 2-0 Dandenong City

Phong độ, thành tích đối đầu Melbourne Knights vs Dandenong City

Melbourne Knights vs Dandenong City doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 75 1