Nhận định, soi kèo Nam Phi vs Mozambique, 22h00 ngày 16/7, COSAFA Cup

(16 Tháng Bảy, 2021 4:21 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Nam Phi vs Mozambique

Kèo châu Á trận Nam Phi vs Mozambique lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều ngày 16/7. Thời điểm đó, Nam Phi được đánh giá nhỉnh hơn với mức chấp -1 theo handicap, đặt kèo trên ăn 1.00, chọn cửa dưới ăn 0.84.

Trên thị trường giao dịch đã có những biến động nhất định về tỷ giá ăn giữa hai đội khi đặt Nam Phi ăn 0.92 xuống 8 giá so với lúc đầu. Trong khi đặt kèo Mozambique tăng 8 giá từ ăn 0.84 lên 0.92. Điều đó cho thấy các nhà đầu tư châu Á tin tưởng vào một chiến thắng cho Nam Phi.

Nam Phi vs Mozambique ty le

Soi kèo, dự đoán Nam Phi vs Mozambique

Với mật độ thi đấu dầy đặc và cũng chỉ là trận thi đấu thủ tục nên Nam Phi đã tung đội hình 2 ra sân trong trận gặp Zambia ở trận hạ màn. Kết quả hòa không bàn thắng vẫn giúp đội bóng này giữ vững ngôi đầu bảng cũng như không phải mất quá nhiều sức lực.

Trong khi đó, Mozambique đã lọt qua khe cửa hẹp khi đánh bại Namibia trong trận hạ màn. Điều đó tuy mất nhiều sức lực khi phải thi đấu liên tục 1 ngày một trận nhưng nó giúp đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 2 trên BXH khi cùng có điểm số như Namibia nhưng hơn về chỉ số phụ.

Trong quá khứ Nam Phi đã từng đánh bại 3 lần đánh bại Mozambique trong 5 lần đụng độ. Trong đó có trận thắng kèo khi xuất hiện tỷ lệ kèo chấp 1 hòa như ngày hôm nay. Với thành tích 3 trận thắng cùng 1 trận hòa cùng nền tảng thể lực được đảm bảo thì cơ hội giành chiến thắng của Nam Phi là cực kỳ sáng giá.

Lựa chọn: Nam Phi -1

Dự đoán tỷ số Nam Phi 2-0 Mozambique

Phong độ, thành tích đối đầu Nam Phi vs Mozambique

Nam Phi vs Mozambique doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Nam Phi vs Mozambique, 22h00 ngày 16/7, COSAFA Cup

Nam Phi: Vyger; Magqwaka, Mphahlele, De Reuck, Ngcobo; Sibanyoni, Maart, Phohlongo; Letsoalo, Malinga, Ngobeni

Nhận định, soi kèo Nam Phi vs Mozambique, 22h00 ngày 16/7, COSAFA Cup

Mozambique: Siluane; Nhaca, Bonera, Martinho, Muze; Mathe, Pelembe, Junior; Vitinho, Novela, Alexandre