Nhận định, soi kèo New Mexico vs Phoenix Rising, 8h00 ngày 25/5

(24 Tháng Năm, 2022 5:15 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo New Mexico vs Phoenix Rising

Phoenix Rising có chuyến làm khách đến sân của New Mexico vào sáng 25/5 trong khuôn khổ vòng 11 giải hạng 2 Mexico 2022. Lần đầu tiên trận đấu này được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á là vào lúc 9h34 ngày 21/5. Thời điểm đó nhà cái để kèo handicap ở mức 0:0, theo chủ nhà ăn 0.91, chọn khách ăn 0.97.

Các biến động kèo những ngày vừa qua xuất hiện chưa nhiều. Tuy nhiên cán cân thị trường đã cho thấy rõ xu hướng nghiêng về phía New Mexico. Minh chứng thể hiện qua việc điểm ăn cửa chủ nhà giàm từ 0.91 xuống 0.84, trong khi đó lợi nhuận cửa khách tăng từ 0.97 lên -0.96.

New bd

Soi kèo, dự đoán New Mexico vs Phoenix Rising

Phoenix Rising có thành tích đối đầu vượt trội so với New Mexico. Theo đó, 8 lần chạm trán New Mexico trước đây, Phoenix Rising thắng 4, hòa 3 và chỉ để thua 1 trận. Tuy nhiên điều đáng lưu tâm là tất cả những lần đối đầu Phoenix Rising trước đây, New Mexico đều phải xếp chiếu dưới với mức được chấp từ +1/4 đến +1 1/4.

Vì vậy kèo 0:0 ở lần tái đấu sắp tới sớm cho thấy khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ của New Mexico được đánh giá cao. Niềm tin ấy được củng cố khi lợi nhuận cửa Phoenix Rising biến động tăng trước giờ bóng lăn. Mùa giải này New Mexico đang thi đấu tự tin, đạt kết quả tốt.

Đặc biệt, New Mexico vẫn thể hiện được khả năng tận dụng lợi thế về mặt sân bãi. 20 lần tiếp khách gần đây họ bất bại 19 trận với 10 chiến thắng và 9 trận hòa. Trong khi đó phía đối diện, Phoenix Rising liên tục gây thất vọng ở các chuyến làm khách. 6 trận xa nhà vừa qua Phoenix Rising bị đánh bại tới 5 lần cả về tỷ số và kèo châu Á.

Lựa chọn: New Mexico -0

Dự đoán tỷ số New Mexico 1-0 Phoenix Rising

Phong độ, thành tích đối đầu New Mexico vs Phoenix Rising 

New dd