Nhận định, soi kèo Nữ Đan Mạch vs Nữ Tây Ban Nha, 2h00 ngày 17/7

(16 Tháng Bảy, 2022 5:25 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Nữ Đan Mạch vs Nữ Tây Ban Nha

Kèo châu Á trận Nữ Đan Mạch vs Nữ Tây Ban Nha thuộc giải Nữ Euro 2022 lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào tối ngày 13/7. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Nữ Tây Ban Nha là cao hơn qua mức kèo chấp 1 3/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo chủ nhà ăn 0.85 và theo kèo đội khách bỏ 0.97.

Sau hơn 3 ngày lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Nữ Tây Ban Nha chấp 1 3/4 trái. Thậm chí tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu cũng không có sự biến động nào khi vẫn ăn 0.85 và theo kèo dưới ăn 0.97. Điều này cho thấy các nhà đầu tư châu Á đang đặt cửa khá đều cho hai đội.

Nu Dan Mach vs Nu Tay Ban Nha ty le

Soi kèo, dự đoán Nữ Đan Mạch vs Nữ Tây Ban Nha

Đều có 3 điểm sau 2 lượt trận đã thi đấu nên trận đáu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ quyết định tấm vé đi tiếp của hai đội. Với 4/6 trận thắng gần đây của Nữ Đan Mạch họ hoàn toàn có thể khiến Nữ Tây Ban Nha gặp khó khăn trong trận đấu ngày hôm nay.

Đây là điều rất có thể xảy ra bởi Bò cái chỉ thắng 4 trận về chuyên môn và thua kèo tới 7 trong tổng số 9 trạn gần đây. Đáng chú ý, Nữ Tây Ban Nha chưa thắng kèo trận nào khi chấp kèo từ khoảng 1 1/4 trái tới 1 3/4 trái.

Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng chống lại Nữ Tây Ban Nha khi chỉ thắng 1 trận cả về chuyên môn lẫn kèo châu Á trong tổng số 6 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội. Do đó, nằm kèo Nữ Đan Mạch sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Lựa chọn: Nữ Đan Mạch +1 3/4

Dự đoán tỷ số Nữ Đan Mạch 1-2 Nữ Tây Ban Nha

Phong độ, thành tích đối đầu Nữ Đan Mạch vs Nữ Tây Ban Nha

Nu Dan Mach vs Nu Tay Ban Nha doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 90

 

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Nữ Đan Mạch vs Nữ Tây Ban Nha, 2h00 ngày 17/7

Nữ Đan Mạch: Christensen; Sevecke, Pedersen, Veje; Thrige, Troelsgaard, Junge-Pedersen, Thomsen; Madsen, Harder, Bruun

Nhận định, soi kèo Nữ Đan Mạch vs Nữ Tây Ban Nha, 2h00 ngày 17/7

Nữ Tây Ban Nha: Panos; Batlle, Paredes, Leon, Ouahabi; Bonmati, Aleixandri, Guijarro; L. Garcia, Caldentey; Gonzalez