Nhận định, soi kèo Pachuca vs Chivas Guadalajara, 6h00 ngày 17/1

(16 Tháng Một, 2022 5:10 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Pachuca vs Chivas Guadalajara

Kèo châu Á trận Pachuca vs Chivas Guadalajara thuộc giải VĐQG Mexico lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào trưa ngày 10/1. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của Pachuca là cao hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.87 và theo kèo dưới bỏ 0.99.

Sau hơn 5 ngày lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự biến động nào khi vẫn đứng đỉnh Pachuca chấp 1/4 trái. Thay đổi chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu nhưng cũng không nhiều khi theo kèo trên ăn 0.85 và theo kèo dưới bỏ 0.97. Điều này chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á vẫn đang vào cửa cho đội chủ nhà nhiều hơn.

Pachuca vs Chivas Guadalajara ty le

Soi kèo, dự đoán Pachuca vs Chivas Guadalajara

Đánh bại chủ nhà San Luis với tỷ số tối thiểu đã giúp Pachuca chấm dứt chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á. Pachuca cũng thi đấu không thành công trên sân nhà trong giai đoạn lượt đi khi chỉ thắng kèo 1/8 trận đã thi đấu.

Trong khi đó, Chivas Guadalajara vẫn thể hiện được phong độ ổn định giúp họ lọt tới vòng 1/8 tranh chức vô địch lượt đi. Cụ thể, trong trận mở màn giải lượt về họ vùi dập Mazatlan FC với tỷ số ba bàn không gỡ và qua đó kéo dài chuỗi trận thắng kèo lên con số 4 trận liên tiếp.

Xét về thành tích đối đầu, Chivas Guadalajara có phần lấn lướt Pachuca trong những năm gần đây khi thắng kèo 3/4 lần đụng độ gần đây. Bên cạnh đó, họ cũng mới chỉ thua kèo có 6 lần trong tổng số 22 trận làm khách trên sân của đối thủ này.

Lựa chọn: Chivas Guadalajara

Dự đoán tỷ số Pachuca 1-1 Chivas Guadalajara

Phong độ, thành tích đối đầu Pachuca vs Chivas Guadalajara

Pachuca vs Chivas Guadalajara doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 4 16