Nhận định, soi kèo Queretaro vs Pumas UNAM, 8h00 ngày 15/1

(14 Tháng Một, 2022 5:15 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Queretaro vs Pumas UNAM

Kèo châu Á trận Queretaro vs Pumas UNAM thuộc giải VĐQG Mexico lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào tối ngày 8/1. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của hai đội là ngang nhau qua mức kèo hòa được thua theo handicap, đặt kèo chủ nhà ăn 0.83 và theo kèo đội khách bỏ 0.93.

Trải qua một tuần lên kèo cùng rất nhiều phiên giao dịch được diễn ra nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có sự dịch chuyển nào khi vẫn đứng đỉnh kèo hòa được thua. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu khi theo chủ nhà tăng từ ăn 0.83 lên thành ăn 0.92 và theo kèo đội khách giảm từ bỏ 0.93 lên thành ăn 0.96. Điều này chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đang vào cửa Pumas UNAM nhiều hơn.

Queretaro vs Pumas UNAM ty le

Soi kèo, dự đoán Queretaro vs Pumas UNAM

Việc Queretaro đang dần mất giá có thể hiểu được khi họ đang trải qua mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Về phương diện kèo châu Á họ thua kèo 3 trong 4 trận vừa qua và có tới 2 trận xuất hiện kèo hòa được thua.

Trong khi đó, Pumas UNAM đang thi đấu khá thăng hoa khi thắng kèo 10, hòa 1 và chỉ thua 2 trong 13 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng này cũng thắng kèo tới 7/8 trận gần nhất.

Tuy nhiên, xét về phương diện thành tích đối đầu thì Pumas UNAM lại có phần lép vế trước Queretaro khi thua kèo 6/10 trận gần đây. Bên cạnh đó, họ cũng chỉ thắng kèo có 4 trong tổng số 14 lần làm khách trên sân của đối thủ này. Với những con số thống kê này, cùng tỷ lệ kèo chỉ là hòa được thua, rõ ràng nằm kèo chủ nhà sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Queretaro -0

Dự đoán tỷ số Queretaro 2-1 Pumas UNAM

Phong độ, thành tích đối đầu Queretaro vs Pumas UNAM

Queretaro vs Pumas UNAM doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 5 13