Nhận định, soi kèo Regensburg vs Dresden, 0h30 ngày 27/11

(26 Tháng Mười Một, 2021 5:50 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Regensburg vs Dresden

Kèo châu Á trận Regensburg vs Dresden thuộc giải Cup C3 châu Âu lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào trưa ngày 13/11. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Regensburg là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.85 và theo kèo dưới bỏ 0.95.

Sau gần 2 tuần lên kèo tỷ lệ không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Regensburg chấp kèo 1/2 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu khi theo Regensburg tăng từ ăn 0.85 lên thành bỏ 0.97 và ngược lại theo kèo dưới tăng từ bỏ -0.95 lên thành ăn 0.89. Điều này cho thấy các nhà đầu tư châu Á vẫn đang đặt niềm tin vào đội chủ nhà nhiều hơn.

Regensburg vs Dresden ty le

Soi kèo, dự đoán Regensburg vs Dresden

Dù để thua kèo 2 trận liên tiếp gần đây nhưng nhìn chung tỷ lệ thắng kèo của Regensburg vẫn là khá tốt. Cụ thể, sau 14 lượt trận đã thi đấu đội bóng này thắng kèo tới 9 trận, 1 lần về tiền và chỉ thua kèo có 4 trận.

Trong khi đó, Dynamo Dresden thi đấu vẫn chưa vào phom sau khi giành vé thăng hạng. Cụ thể, đội bóng này chỉ thắng kèo 6 trong tổng số 14 trận đã thi đấu và đáng chú ý họ thua kèo 5 trận làm khách gần nhất.

Tuy nhiên, xét về thành tích đối đầu Regensburg lại là con mồi yêu thích của Dynamo Dresden khi thua tới 8 và chỉ có 2 trận hòa. Do đó, nằm kèo đội khách với kèo được chấp 1/2 trái sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho người chơi châu Á.

Lựa chọn: Dynamo Dresden +1/2

Dự đoán tỷ số Regensburg 1-1 Dresden

Phong độ, thành tích đối đầu Regensburg vs Dresden

Regensburg vs Dresden doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Regensburg vs Dresden, 0h30 ngày 27/11

Regensburg: Meyer - Saller, S. Breitkreuz, Kennedy, Wekesser - Gimber, Besuschkow - Beste, Boukhalfa, Singh - Albers

Nhận định, soi kèo Regensburg vs Dresden, 0h30 ngày 27/11

Dresden: Broll - Becker, Ehlers, Sollbauer, Akoto - Y. Stark - M. Schröter, Königsdörffer - L. Herrmann, Daferner, Borrello