Nhận định, soi kèo Samut Prakan vs Muang Thong United, 19h00 ngày 10/11

(10 Tháng Mười Một, 2021 5:00 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Samut Prakan vs Muang Thong United

Kèo châu Á trận Samut Prakan vs Muang Thong United thuộc giải VĐQG Thái Lan lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 9/11. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của hai đội là ngang nhau qua mức kèo hòa được thua cả trận theo handicap, đặt kèo chủ nhà bỏ 0.98 và theo kèo đội khách ăn 0.73.

Đã có khá nhiều phiên giao dịch đã được tạo ra nhưng tỷ lệ kèo chấp vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh hòa được thua. Tỷ giá ăn tiền giữa 2 đội cũng đã có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi cho Samut Prakan khi từ bỏ 0.98 xuống còn ăn 0.95 và theo Muang Thong United tăng từ 0.73 lên thành ăn 0.78. Điều này cho thấy các nhà đầu tư châu Á đang dần tin tưởng đội chủ nhà nhiều hơn.

Samut Prakan vs Muang Thong United ty ke

Soi kèo, dự đoán Samut Prakan vs Muang Thong United

Samut Prakan vẫn giữ được sự ổn định cần thiết trên sân nhà của mình khi thắng 3 hòa 1 và chỉ thua 1 trong 5 trận đã thi đấu. Về kèo châu Á, đội bóng này cũng đã 3 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về.

Trong khi đó, cũng giống như Samut Prakan, Muang Thong United thi đấu khá tốt trên sân nhà khi thắng 4 và hòa 2 trận. Tuy nhiên, sự yếu bóng vía trên sân khách khiến đội bóng này chưa thể góp mặt trong nhóm cạnh tranh chức vô địch khi mới chỉ thắng 1 trong khi nhận tới 3 thất bại sau 5 trận hành quân xa nhà.

Xét về thành tích đối đầu Samut Prakan cũng không hoàn toàn lép vế trước Muang Thong United khi thắng 3, hòa 3 và chỉ thua 4 trận về chuyên môn. Còn về kèo châu Á, đội bóng này đã 6 lần thắng kèo trước Muang Thong United.

Lựa chọn: Samut Prakan +0

Dự đoán tỷ số Samut Prakan 1-0 Muang Thong United

Phong độ, thành tích đối đầu Samut Prakan vs Muang Thong United

Samut Prakan vs Muang Thong United doi dau