Nhận định, soi kèo Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus, 12h00 ngày 28/5

(28 Tháng Năm, 2022 5:45 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus

Kèo châu Á trận Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus thuộc giải VĐQG Nhật Bản lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào rạng tối ngày 25/5. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Sanfrecce Hiroshima là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.85 và theo kèo dưới bỏ 0.93.

Sau 3 ngày lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Sanfrecce Hiroshima chấp 1/4 trái. Thậm chí tỷ giá ăn tiền cũng gần như không có sự biến động nào khi theo kèo trên tăng nhẹ lên thành ăn 0.86 và theo kèo dưới xuống còn bỏ 0.94. Điều này chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á đang đặt cửa khá đều cho hai đội.

Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus ty le

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus

Sanfrecce Hiroshima thi đấu khá tốt trên sân nhà trong giai đoạn vừa qua khi thắng kèo tới 5/6 trận gần đây. Đáng chú ý đội bóng này mang lại niềm vui chiến thắng cho các nhà đầu tư châu Á cả 2 trận gần đây khi chấp kèo đội khách 1/4 trái như ngày hôm nay.

Trong khi đó, một số người chơi châu Á vẫn tin tưởng vào Nagoya Grampus bởi họ đang hồi sinh trong giai đoạn vừa qua khi thắng kèo cả 4 trận. Tuy nhiên, các đối thủ của họ đều là những đội bóng dưới cơ khi đang nằm phía nửa dưới BXH.

Mặc dù vậy, cơ hội giành chiến thắng của đội chủ nhà vẫn là sáng hơn khi họ toàn thắng cả 2 trận tại sân chơi Cup Liên đoàn Nhật Bản mùa giải năm nay. Trên sân nhà, Sanfrecce Hiroshima cũng đã thắng kèo tới 7/10 khi đón tiếp Nagoya Grampus. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo trên sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Sanfrecce Hiroshima -1/4

Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima 1-0 Nagoya Grampus

Phong độ, thành tích đối đầu Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus

Sanfrecce Hiroshima vs Nagoya Grampus doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 12 1