Nhận định, soi kèo Santos vs Fluminense, 6h00 ngày 2/8

(1 Tháng Tám, 2022 5:25 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Santos vs Fluminense

Kèo châu Á trận Santos vs Fluminense thuộc giải VĐQG Brazil lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng sớm ngày 26/7. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của hai đội là ngang nhau qua mức kèo hòa được thua cả trận theo handicap, đặt kèo chủ nhà ăn 0.87 và theo kèo đội khách bỏ 0.99.

Sau gần 1 tuần lên kèo và trải qua khá nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn giữ giá kèo hòa được thua. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu khi theo kèo chủ nhà tăng mạnh lên ăn 0.95 và đặt cửa đội khách giảm sâu xuống còn ăn 0.93. Điều này chứng tỏ Fluminense đang dần chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư châu Á.

Santos vs Fluminense ty le

Soi kèo, dự đoán Santos vs Fluminense

Dù đang thi đấu vào phom khi thắng kèo 4/5 trận gần đây nhưng các nhà đầu tư châu Á vẫn đang nghi ngờ về khả năng thắng kèo của Santos trong trận đấu ngày hôm nay. Đây là điều hợp lý bởi đội bóng này mới chỉ thắng kèo 3 trong tổng số 11 trận gần đây trên sân nhà.

Thêm vào đó, Fluminense còn có sự ổn định hơn Santos rất nhiều khi đang trải qua mạch 11 trận bất bại liên tiếp với 10 trận thắng kèo cùng 1 lần về tiền. Trên sân khách, đội bóng này cũng mới chỉ 2 lần khiến các nhà đầu tư châu Á phải trắng tay ra về trong tổng số 9 trận đã thi đấu.

Tỷ lệ kèo hòa được thua cũng không mang lại sự may mắn cho Santos khi thua kèo 3 và hòa kèo 1 trong tổng số 4 trận gần nhất. Trong khi đó, Fluminense thắng kèo 3 hòa kèo 1 và chỉ thua kèo 1 lần sau 5 trận xa nhà khi xuất hiện kèo hòa được thua. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo đội khách sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Fluminense -0

Dự đoán tỷ số Santos 1-2 Fluminense

Phong độ, thành tích đối đầu Santos vs Fluminense

Santos vs Fluminense doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 97