Nhận định, soi kèo Sheffield Wed vs Huddersfield, 19h00 ngày 1/8, Cup Liên đoàn Anh

(1 Tháng Tám, 2021 5:45 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Sheffield Wed vs Huddersfield

Kèo châu Á trận Sheffield Wed vs Huddersfield lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào 17h ngày 28/7. Thời điểm đó, Sheffield Wed được đánh giá cao hơn với mức chấp -1/4 theo handicap, đặt cửa trên bỏ 0.97, theo kèo dưới ăn 0.81.

Trong những phiên giao dịch tiếp theo tỷ lệ kèo không có chút biến động nào nhưng tỷ giá ăn theo chiều hướng có lợi cho Sheffield Wed. Cụ thể, tỷ lệ kèo vẫn là 0:1/4, theo cửa trên ăn 0.99 giảm 4 giá so với lúc ban đầu và khách ăn 0.83.

Soi kèo, dự đoán Sheffield Wed vs Huddersfield

Việc bị trừ 6 điểm khiến Sheffield Wed ngậm ngùi xuống hạng khi chỉ kém nhóm an toàn đúng bằng điểm số của một trận đấu. Việc phải xuống giải League One thi đấu ở mùa giải tới nên đội bóng này gần như phải làm lại từ đầu khi những trụ cột đã rũ bỏ đội bóng ra đi.

Trong khi đó, việc xuống hạng cũng khiến Huddersfield gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải vừa qua. Đội bóng này may mắn không phải xuống hạng khi chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ có 6 điểm sau 46 lượt trận đã thi đấu.

Với ưu thế sân nhà nên Sheffield Wed vẫn được nhà cái đánh giá kèo trên qua tỷ lệ 1/4 trái. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên thì với đội hình không còn ngôi sao rất khó để đội bóng này có thể đánh bại Huddersfield. Cần biết rằng ở mùa giải vừa qua, Sheffield Wed đều không biết mùi chiến thắng trước đối thủ này với thành tích 1 hòa trên sân nhà và thua 2 bàn không gỡ trên sân khách.

Lựa chọn: Huddersfield +1/4

Dự đoán tỷ số Sheffield Wed 1-2 Huddersfield

Phong độ, thành tích đối đầu Sheffield Wed vs Huddersfield

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Sheffield Wed vs Huddersfield, 19h00 ngày 1/8,  Cup Liên đoàn Anh

Sheffield Wed: Peacock-Farrell; Hunt, Hutchinson, Iorfa, Palmer; Luongo, Adeniran, Wing; Green, Shodipo, Adedoyin

Nhận định, soi kèo Sheffield Wed vs Huddersfield, 19h00 ngày 1/8,  Cup Liên đoàn Anh

Huddersfield: Schofield; Pipa, Pearson, Sarr, Toffolo; High, Hogg, O'Brien; Koroma, Rhodes, Holmes