Nhận định, soi kèo Skra Czestochowa vs Lech Poznan, 21h00 ngày 28/9, Cup QG Ba Lan

(28 Tháng Chín, 2021 5:00 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Skra Czestochowa vs Lech Poznan

Kèo châu Á trận Skra Czestochowa vs Lech Poznan lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều tối ngày 27/9. Thời điểm đó, Lech Poznan được đánh giá cao hơn với mức chấp -1 1/2 theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.78, chọn cửa dưới ăn 0.95.

Do kèo lên muộn nên các nhà đầu tư châu Á vẫn chưa chú ý tới mã kèo này. Nhưng với sự chênh lệch về đẳng cấp với một đội thường xuyên được dự Cup châu Âu và một đội bóng vừa thăng hạng giải Hạng 2 Ba Lan nhiều khả năng tỷ lệ kèo sẽ có thay đổi theo chiều hướng có lợi cho Lech Poznan trong những phiên giao dịch tiếp theo.

Skra Czestochowa vs Lech Poznan ty le

Soi kèo, dự đoán Skra Czestochowa vs Lech Poznan

Thảm bại bốn bàn không gỡ trên sân của Widzew Iodz rõ ràng là sự chuẩn bị không tốt của Skra Czestochowa cho cuộc đón tiếp Lech Poznan ở Cup QG Ba Lan. Đó cũng là trận thua thứ 4 sau 10 trận đã thi đấu ở giải Hạng 2 Ba Lan của đội bóng tân binh này.

Trong khi đó, thất bại tối thiểu trên sân của Jajiellonia Bialystok đã khiến Lech Poznan đứt mạch 8 trận bất bại liên tiếp. Điều đó tuy vẫn giúp đội bóng này giữ được ngôi đầu bảng nhưng khoảng cách với nhóm bám đuổi đã bị thu hẹp xuống còn 1 điểm.

Xét về tương quan lực lượng, với một đội bóng thường xuyên dự Cup châu Âu thì rõ ràng một đội bóng vừa thăng hạng như Skra Czestochowa không phải là đối thủ của Lech Poznan. Do đó, nằm kèo đội khách là sự đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Lech Poznan -1 1/2

Dự đoán tỷ số Skra Czestochowa 0-3 Lech Poznan

Phong độ, thành tích đối đầu Skra Czestochowa vs Lech Poznan

Skra Czestochowa vs Lech Poznan doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Skra Czestochowa vs Lech Poznan, 21h00 ngày 28/9, Cup QG Ba Lan

Skra Czestochowa: Kos, Winiarczyk, Mesjasz, Krzyżak, Napora, Stromecki, Niedbała, Brusiło, Szymański, Nocoń, Wojtyra

Nhận định, soi kèo Skra Czestochowa vs Lech Poznan, 21h00 ngày 28/9, Cup QG Ba Lan

Lech Poznan: Bednarek, Salamon, Šatka, Pedro Rebocho, Joel Pereira, Kvekveskiri, Karlström, João Amaral, Ba Loua, Kamiński, Ishak