Nhận định, soi kèo Stockport County vs Grimsby Town, 1h45 ngày 1/9, Giải Hạng 5 Anh

(31 Tháng Tám, 2021 5:10 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Stockport County vs Grimsby Town

Kèo châu Á trận Stockport County vs Grimsby Town lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều ngày 29/8. Thời điểm đó nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Stockport County cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái ăn 0.94 và theo cửa dưới ăn 0.79.

Trong những phiên giao dịch tiếp theo tỷ lệ kèo không có bất kỳ sự thay đổi nào và nó chỉ thay đổi về tỷ giá ăn tiền nhưng không nhiều. Cụ thể, trong phiên giao dịch cuối ngày 30/8 tỷ giá ăn cho Stockport County giảm xuống còn ăn 0.93 và theo đội khách 0.80.

Stockport County vs Grimsby Town ty le

Soi kèo, dự đoán Stockport County vs Grimsby Town

Stockport County vẫn chưa thể cải thiện phong độ kém cỏi trên sân nhà của mình. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua mạch 5 trận thua kèo liên tiếp gần đây. Nếu tính rộng ra đội bóng này mới chỉ thắng kèo có 5/20 trận đã thi đấu.

Trong khi đó, Grimsby Town lại có tỷ lệ thắng kèo là tốt hơn nhiều so với Stockport County. Cụ thể, đội bóng này thắng kèo được 7/13 trận gần nhất. Trên sân khách họ cũng đã 5 lần giúp các nhà đầu tư châu Á thắng kèo trong 8 trận đã qua.

Xét về thành tích đối đầu, Grimsby Town thắng kèo 3/4 trận làm khách trên sân của Stockport County. Với những con số thống kê này cùng tỷ lệ kèo 0:1/2 rõ ràng nằm đội khách sẽ an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Grimsby Town +1/2

Dự đoán tỷ số Stockport County 1-1 Grimsby Town

Phong độ, thành tích đối đầu Stockport County vs Grimsby Town

Stockport County vs Grimsby Town doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Stockport County vs Grimsby Town, 1h45 ngày 1/9, Giải Hạng 5 Anh

Stockport County: Hinchliffe, Palmer, Barclay, Southam-Hales, R. Rydel, Rooney, Croasdale, Keane, Raikhy, Madden, Quigley

Nhận định, soi kèo Stockport County vs Grimsby Town, 1h45 ngày 1/9, Giải Hạng 5 Anh

Grimsby Town: McKeown, Pearson, Longe-King, Efete, Crookes, Érico Sousa, Clifton, B. Fox, A. Hunt, Taylor, McAtee