Nhận định, soi kèo Tampico Madero vs Alebrijes Oaxaca, 10h00 ngày 12/1

(12 Tháng Một, 2022 5:15 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Tampico Madero vs Alebrijes Oaxaca

Kèo châu Á trận Tampico Madero vs Alebrijes Oaxaca thuộc giải Hạng Mexico lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng sớm ngày 10/1. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của Tampico Madero là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.89 và theo kèo dưới ăn 0.90.

Sau gần một ngày lên kèo, tỷ lệ không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn giữ giá Tampico Madero chấp 1/2 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu khi theo kèo trên giảm từ ăn 0.89 xuống còn ăn 0.83 và ngược lại theo kèo trên tăng từ ăn 0.94 lên thành ăn 0.97. Điều này cho thấy các nhà đầu tư châu Á vẫn tin tưởng vào đội chủ nhà nhiều hơn.

Tampico Madero vs Alebrijes Oaxaca ty le

Soi kèo, dự đoán Tampico Madero vs Alebrijes Oaxaca

Tampico Madero thi đấu khá tốt ở giải Apertura khi lọt tới trận chung kết và chỉ chịu thua Atlante. Xét về tiêu chí thắng kèo, họ mới chỉ 7 lần khiến các nhà đầu tư châu Á phải trắng tay ra về trong tổng số 23 trận đã thi đấu.

Trong khi đó, Alebrijes Oaxaca thi đấu không thành công khi chỉ xếp ở vị trí thứ 15 trên BXH và không đủ tư cách lọt vào nhóm play off tranh chức vô địch Apertura. Với những gì đã thể hiện, khả năng lọt vào nhóm 12 đội mạnh nhất giai đoạn lượt về cũng là thách thức không nhỏ với đội bóng này.

Xét về thành tích đối đầu Tampico Madero có phần lép vế khi chỉ thắng kèo 4, 1 lần về tiền và 5 thất bại trong 10 lần chạm trán gần đây. Tuy nhiên, với 3 trận thắng và 1 trận hòa trên sân nhà trước Alebrijes Oaxaca thì rõ ràng cơ hội thắng kèo của họ trong trận đấu ngày hôm nay là rất sáng.

Lựa chọn: Tampico Madero -1/2

Dự đoán tỷ số Tampico Madero 1-0 Alebrijes Oaxaca

Phong độ, thành tích đối đầu Tampico Madero vs Alebrijes Oaxaca

Tampico Madero vs Alebrijes Oaxaca doi dau

 

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 4 11