Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Gangwon, 18h00 ngày 7/8, VĐQG Hàn Quốc 2021

(7 Tháng Tám, 2021 4:50 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Ulsan Hyundai vs Gangwon

Kèo châu Á trận đấu giữa Ulsan Hyundai vs Gangwon trong khuôn khổ vòng 23 giải VĐQG Hàn Quốc được niêm yết trên sàn giao dịch từ tối ngày 4/8, trong đó chủ nhà Ulsan Hyundai ở thế cửa trên với mức chấp 0:1 cùng điểm ăn bỏ 0.93 và điểm ăn dành chi Gangwon là 0.81.

Không lâu sau khi sàn giao dịch niêm yết tỷ lệ, nhà cái hạ về mốc 0:3/4, nhưng cũng chỉ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định và sớm đưa trở lại 0:1. Mức kèo này được duy trì cho đến lúc này và điểm ăn không thay đổi quá nhiều so với thời điểm đầu được niêm yết trên sàn giao dịch. Điều này cho thấy niềm tin dành cho Ulsan Hyundai vẫn đang được duy trì.

Bien dong Ulsan Hyundai vs Gangwon

Soi kèo, dự đoán Ulsan Hyundai vs Gangwon

Việc Ulsan Hyundai được tin tưởng là bởi các cầu thủ chủ nhà lúc này đang ở vào thế phải thắng để hướng đến việc lật đổ sự thống trị của Jeonbuk Hyundau để giành danh hiệu vô địch K-League. Các cầu thủ chủ nhà lúc này đang độc chiếm ngôi đầu bảng với 41 điểm, bỏ xa đội nhì bảng Daegu khoảng cách 7 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Chưa kể, nhà ĐKVD Jeonbuk Hyundai lúc này cũng đang có 33 điểm, kém Ulsan Hyundai 8 điểm nhưng lại đá ít hơn 3 trận. Khi mà mùa giải tại K-League chỉ còn 5 vòng đấu nữa là hạ màn, các cầu thủ Ulsan Hyundai hiểu rằng nếu để mất điểm trong phần còn lại, giấc mơ vô địch sẽ trở nên xa vời.

Chiến thắng trong trận cầu 6 điểm với Daegu ở vòng đấu trước chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh dành cho Ulsan Hyundai ở màn tiếp đón Gangwon chiều nay. Cần biết rằng Gangwon ở thời điểm hiện tại không còn nhiều động lực thi đấu, khi đã an phận ở nửa sau BXH.

Niềm tin dành cho Ulsan Hyundai ở trận đấu này được củng cố bởi lịch sử đối đầu hoàn toàn ủng hộ đội đầu bảng, đặc biệt là những trận đấu sân nhà, khi họ đánh bại Gangwon ở cả 10 lần gần nhất tiếp đón đội bóng này, trong đó có 2 trận xuất hiện mức kèo chấp 0:1 tương tự như trận đấu này (2 trận đó đều thắng 3-0).

Lựa chọn: Ulsan Hyundai -1.

Dự đoán tỷ số Ulsan Hyundai 3-0 Gangwon

Phong độ, thành tích đối đầu Ulsan Hyundai vs Gangwon

Doi dau Ulsan Hyundai vs Gangwon

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Gangwon, 18h00 ngày 7/8, VĐQG Hàn Quốc 2021

Ulsan Hyundai: Jo Hyeon-Woo; Hong Chul, Bulthuis, Kim Ki-He, Kim Tae-Hwan, Won Du-Jae, Koh Myong-Jin, Qazaishvili, Lee Dong-Gyeong, Kim Min-Jun, Hinterseer

Nhận định, soi kèo Ulsan Hyundai vs Gangwon, 18h00 ngày 7/8, VĐQG Hàn Quốc 2021

Gangwon: Lee Bum-Soo; Sin Se-Gye, Kim Young-Bin, Lim Chai-Min, Rim Chang-Woo, Song Jun-Seok, Kim Dae-Woo, Seo Min-Woo, Cho Jae-Wan, Go Moo-Yol, Lee Jung-Hyub