Nhận định, soi kèo Valladolid vs Real Betis, 2h00 ngày 6/1

(5 Tháng Một, 2022 5:35 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Valladolid vs Real Betis

Kèo châu Á trận Valladolid vs Real Betis thuộc giải Cup nhà vua Tây Ban Nha lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào đêm ngày 18/12. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Real Betis là nhỉnh hơn qua mức kèo chấp 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.84 và theo kèo dưới ăn đủ.

Sau hơn 2 tuần lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Real Betis chấp 1/4 trái. Biến động đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu nhưng theo chiều hướng bất lợi cho kèo trên khi tăng 14 giá từ ăn 0.84 lên thành ăn 0.98 và ngược lại the kèo dưới giảm từ ăn đủ xuống còn ăn 0.90.

Valladolid vs Real Betis ty le

Soi kèo, dự đoán Valladolid vs Real Betis

Dù thi đấu ở giải Hạng 2 nhưng Valladolid vẫn không bị đánh giá thấp trong trận đấu ngày hôm nay và nó được thể hiện qua mức kèo được chấp 1/4 trái. Đây là sự hợp lý bởi đội bóng này thắng kèo tới 10/14 trận gần đây trên mọi đấu trường.

Trên sân nhà, đội bóng này cũng thi đấu khá ấn tượng ở mùa giải năm nay. Cụ thểm Valladolid chỉ thua 1 trận về chuyên môn và 3 lần về kèo châu Á trong tổng số 12 trận đã thi đấu trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, Betis đang rơi tự do khi thua kèo tới 4/5 trận gần đây. Bên cạnh đó, Betis cũng mới chỉ thắng 1 trong 6 lần viếng thăm Valladolid. Với những con số thống kê này, nằm kèo chủ nhà sẽ là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Valladolid +1/4

Dự đoán tỷ số Valladolid 2-2 Real Betis

Phong độ, thành tích đối đầu Valladolid vs Real Betis

Valladolid vs Real Betis doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 6 4

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Valladolid vs Real Betis, 2h00 ngày 6/1

Valladolid: Masip; Perez, Sanchez, Fernandez, Martinez; Plata, Mesa, Aguado, Villa; Plano, Weissman

Nhận định, soi kèo Valladolid vs Real Betis, 2h00 ngày 6/1

Real Betis: Robles; Ruibal, Bartra, Ruiz, Moreno; Carvalho, Guadrado; Rodri, Fekir, Tello; Iglesias