Nhận định, soi kèo Vancouver vs Real Salt Lake, 6h00 ngày 5/6

(4 Tháng Sáu, 2022 5:15 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Vancouver vs Real Salt Lake

Kèo châu Á trận Vancouver vs Real Salt Lake thuộc giải Nhà nghề Mỹ lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 30/5. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của hai đội là ngang nhau qua mức kèo hòa được thua cả trận theo handicap, đặt kèo chủ nhà ăn 0.96 và theo kèo đội khách ăn 0.94.

Sau 1 tuần lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng ở mức hòa được thua. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu khi theo kèo chủ nhà giảm sâu từ ăn 0.96 xuống còn ăn 0.80 và theo kèo đội khách tăng lên thành bỏ 0.92. Điều này cho thấy Vancouver đang nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư châu Á.

Vancouver vs Real Salt Lake ty le

Soi kèo, dự đoán Vancouver vs Real Salt Lake

Là một đội bóng trung bình yếu tại giải nhà nghề Mỹ nhưng Vancouver thi đấu khá ổn định trên sân nhà. Cụ thể, đội bóng này thắng tới 7, hòa 2 và chỉ thua 1 trận về chuyên môn. Còn về kèo châu Á, họ đã 9 lần mang lại niềm vui chiến thắng cho các nhà đầu tư.

Ở phần sân đối diện, Real Salt Lake vẫn giữ được sự ổn định của mình tại giải nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, đội bóng này lại tỏ ra yếu bóng vía trên sân khách khi chỉ thắng có 2 trong tổng số 7 trận đã thi đấu ở mùa giải năm nay.

Xét về thành tích đối đầu giữa 2 đội thì ưu thế sân nhà quyết định rất nhiều chiến thắng cho 2 đội. Cụ thể, Vancouver thắng kèo tới 10 trong tổng số 14 trận đón tiếp Real Salt Lake. Với những con số thống kê này cùng tỷ lệ kèo chỉ là hòa được thua, rõ ràng nằm kèo chủ nhà vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Lựa chọn: Vancouver +0

Dự đoán tỷ số Vancouver 2-1 Real Salt Lake

Phong độ, thành tích đối đầu Vancouver vs Real Salt Lake

Vancouver vs Real Salt Lake doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 14 1

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Vancouver vs Real Salt Lake, 6h00 ngày 5/6

Vancouver: Cropper; Nerwinski, Veselinovic, Jungwirth; Gutierrez, Raposo, Berhalter, Brown; Caicedo, Dajome; Cavallini

Nhận định, soi kèo Vancouver vs Real Salt Lake, 6h00 ngày 5/6

Real Salt Lake: MacMath; Herrera, Glad, Silva, Brody; Chang, Caldwell, Rubin, Meram; Cordova, Wood