Nhận định, soi kèo Yokohama Marinos vs Avispa Fukuoka, 16h00 ngày 10/7, VĐQG Nhật Bản 2021

(10 Tháng Bảy, 2021 4:11 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Yokohama Marinos vs Avispa Fukuoka

Kèo châu Á trận đấu giữa Yokohama Marinos và Avispa Fukuoka được nhà cái đưa lên sàn giao dịch từ khá sớm, tối ngày 5/7, tức là trước thời điểm diễn ra trận đấu tới 5 ngày. Mức kèo ban đầu được niêm yết là chủ nhà Yokohama Marinos chấp 0:1 1/4 với điểm ăn 0.94, trong khi điểm ăn của Avispa Fukkuoka là 0.92.

Bien dong Yokohama vs Fukkuoka

Tuy lên kèo từ khá sớm, nhưng biến động tỷ lệ ở cặp đấu này là không có. Thậm chí, ngay cả điểm ăn cũng không thay đổi một chút nào tính đến thời điểm chiều ngày 9/7, một ngày trước khi bóng lăn. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của các nhà đầu tư vẫn là khá dè dặt.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Avispa Fukuoka

Yokohama Marinos đang cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc cạnh tranh những vị trí trong nhóm dẫn đầu BXH J-League. Điều này được các cầu thủ chủ nhà thể hiện qua việc họ sẵn sàng buông bỏ hai đấu trường quốc nội khác là cúp Liên đoàn Nhật Bản và cúp Hoàng đế Nhật Bản.

Quyết định trên của Yokohama Marinos giúp họ dồn toàn lực cho sân chơi J-League và đang thu về những kết quả đáng khích lệ. Theo thống kê, các cầu thủ chủ nhà toàn thắng 3 trận liên tiếp tại giải đấu số một xứ mặt trời mọc theo cả chuyên môn và kèo châu Á.

Trái ngược với Yokohama Marinos, các cầu thủ Avispa Fukkuoka lại mang tới cho NHM nỗi thất vọng lớn khi toàn thua ở 3 trận đấu gần đây. Thành tích sân khách của đội bóng này cũng đang khiến NHM cảm thấy e ngại với chuỗi 3 trận liên tiếp gần đây toàn thua theo cả chuyên môn và kèo châu Á.

Lựa chọn: Yokohama Marinos -1 1/4.

Dự đoán tỷ số Yokohama Marinos 2-0 Avispa Fukuoka

Phong độ, thành tích đối đầu Yokohama Marinos vs Avispa Fukuoka

Doi dau Yokohama vs Fukuoka

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Yokohama Marinos vs Avispa Fukuoka, 16h00 ngày 10/7, VĐQG Nhật Bản 2021

Yokohama Marinos (4-3-3): Yohei Takaoka (GK); Takuya Wada, Shinnosuke Hatanaka, Thiago Martins, Ryuta Koike; Takahiro Ogihara, Tomoki Iwata, Jun Amano; Daizen Maeda, Ado Onaiwu, Elber

Nhận định, soi kèo Yokohama Marinos vs Avispa Fukuoka, 16h00 ngày 10/7, VĐQG Nhật Bản 2021

Avispa Fukuoka (4-4-2): Masaaki Murakami (GK); Naoki Wako, Douglas Grolli, Tatsuki Nara, Emil Salomonsson; Taro Sugimoto, Hiroyuki Mae, Takuya Shigehiro, Jordy Croux; John Mary, Bruno Mendes