Friday, 23/02/2024

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 1/2

Thứ năm, 01/02/2024 07:12 (GMT+7)

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay ngày 1/2/2024 ngon ăn nhất. Máy tính dự đoán tỷ số đêm nay chuẩn xác nhất.

Al Nassr vs Inter Miami, 1h00 ngày 2/2

NHM rất chờ đợi vào màn chạm trán giữa 2 CLB đang sở hữu Ronaldo và Messi. Khá lâu rồi thì 2 ngôi sao được cho là xuất sắc nhất thế giới trong hơn 1 thập kỷ qua mới có dịp tái ngộ. Trận cầu này nằm trong khuôn khổ chuyến du đấu giao hữu của Inter Miami, diễn ra trên đất Saudi Arabia. Dĩ nhiên thì điều đó mang tới cho Al Nassr lợi thế nhất định về mặt sân bãi.

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 1/2 - Ảnh 1
Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 1/2 - Ảnh 1

Inter Miami của Messi vừa thua Al Hilal – đội bóng cũng của Saudi Arabia. Al Nassr của CR7 thì duy trì phong độ ổn định với mạch 5 chiến thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn châu Á. Tuy nhiên, với tình cảnh như vậy của đôi bên, việc nhà cái để tỷ lệ chỉ là 0:0 trận này lại không đem đến điềm lành cho Al Nassr.

Thậm chí về phương diện nào đó thì Inter Miami lại là cửa trên khi chấp về giá. Cần phải thấy rằng tuy thua Al Hilal nhưng Inter Miami chưa chắc đã thất bại trước Al Nassr. Khách quan mà nói ở Saudi Arabia hiện tại, Al Hilal mới là số 1, đội bóng của Ronaldo chưa đủ tầm đua vô địch với Al Hilal.

Al Nassr dù chơi ổn nhưng đều gặp đối thủ yếu thời gian qua. Khi chạm trán với kẻ có thực lực mạnh chính là Al Hilal, CR7 và đồng đội thua tan nát tới 0-3. Inter Miami chưa có kết quả khả quan nhưng việc cả Messi và Suarez cùng nổ súng trận cầu với Al Hilal vừa qua cho thấy họ dần tìm được sợi dây liên kết.

Dự đoán: Al Nassr 2-3 Inter Miami

Máy tính dự đoán bóng đá hôm nay, 31/1

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 1/2 - Ảnh 2
Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 1/2 - Ảnh 2

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow